March 02th, 2021

Giới thiệu NO MAN'S SKY

No Man's Sky là một tựa game sinh tồn khám phá được phát triển bởi Hello Games. Game được phát hành bởi Hello Games trên Microsoft Windows,PlayStaion, Xbox vào năm 2016. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 480000VNĐ. Game được hơn 149 nghìn người trên Steam đánh giá chung là trái chiều.


Bối cảnh của No Man's Sky

Trong No Man's Sky thì toàn bộ vũ trụ thế giới mở xác định được tạo theo thủ tục, bao gồm hơn 18 nghìn tỷ hành tinh. Thông qua hệ thống thế hệ thủ tục của trò chơi, các hành tinh có hệ sinh thái riêng của họ với hình thức độc đáo của hệ thực vật và động vật, và loài ngoại lai sinh khác nhau có thể tham gia vào các cầu thủ trong chiến đấu hoặc thương mại trong hệ thống hành tinh.Lối chơi của No Man's Sky

Trong No Man's Sky, bạn thăng tiến trong game bằng cách khai thác tài nguyên để cung cấp năng lượng và cải tiến thiết bị của họ, mua và bán tài nguyên bằng cách sử dụng các khoản tín dụng kiếm được bằng cách ghi lại hệ động thực vật hoặc tìm kiếm bí ẩn xung quanh Atlas, một thực thể ở trung tâm của thiên hà phục vụ cốt truyện bao quát của game.


Quá trình phát triển của No Man's Sky

No Man's Sky đại diện cho tầm nhìn của Hello Games về một trò chơi rộng rãi, thu hút sự chú ý mà họ muốn theo đuổi trong khi vẫn đảm bảo tài chính thông qua loạt trò chơi Joe Danger. Nguyên mẫu ban đầu của trò chơi được thực hiện bởi Sean Murray của Hello Games, người muốn tạo ra một trò chơi về tinh thần khám phá lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng lạc quan của Isaac Asimov, Arthur C. Clarke và Robert Heinlein, và bìa tác phẩm nghệ thuật của những công trình này trong những năm 1970 và 1980.

Theo thông tin thì No Man's Sky đã có hơn một triệu người chơi trong năm 2020. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download No Man's Sky phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Huong Dan Chan Doan Va Dieu Tri Ben… Báo cáo vi phạm
2020-03-11 16:47:10
24 lượt
35.0 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.