August 28th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của ZIP


Zip là một vị tướng đỡ đòn có khả năng cover và troll team cực gắt. Với những ai yêu thích sự giải trí, thích tấu hài và làm một lâm tặc thì nên chọn Zip. Đặc biệt khi đi chung với team, Zip sẽ trở nên vô cùng khó chịu bởi chiêu làm choáng và hút đồng đội. Khi gặp nguy hiểm, Zip bật chiêu 2 hút đồng đội vào trong mồm rồi dùng chiêu 3 để bỏ chạy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, Zip cũng có thể dùng chiêu 2 và chiêu 3 để đẩy trụ lén khiến team địch vô cùng khó chịu. Để chơi tốt Zip, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ cách lên đồ Zip, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho Zip xe ôm này.Bộ kỹ năng và nội tại của ZIP


Nội tại: BÉO ĐÔ ĐÔ, Zip chuyển sang trạng thái phình to mập mạp giúp miễn thương và gây nên sát thương phép cho những mục tiêu lân cận. Riêng quái rừng và lính sẽ phải gánh chịu gấp đôi sát thương so với tướng.


Chiêu một: ÁC HẬN, Zip tung chiêu về hướng chỉ định, gây nên sát thương phép và làm choáng mục tiêu. Các mục tiêu vẫn còn trong thời gian dính chiêu sẽ phải gánh chịu thêm sát thương khi Zip đánh thường. Nếu có đến hai mục tiêu dính chiêu thì sẽ phải dính hiệu ứng làm choáng khi đi xa nhau. Nếu có một mục tiêu thì sẽ bị giảm tốc chạy.


Chiêu hai: KHÍ THÔN, Zip phình to lên hút quái rừng, lính và đồng minh vào bụng. Sau khi hút, Zip được hồi máu và đồng đội sau khi thoát ra sẽ được nhận một lớp giáp. Trong thời gian tung chiêu 2, Zip mất đi khả năng miễn khống chế và đánh thường. Càng hút được nhiều tướng đồng minh Zip hồi máu càng nhiều.


Chiêu cuối: LĂNG LÔNG LỐC, Zip hóa thành một quả bóng lăn theo hướng chỉ định, gây nên sát thương và hất tung mục tiêu trên đường lăn. Trong thời gian lăn, Zip được miễn khống chế và thời gian lăn càng ngắn thì chiêu cuối hồi càng nhanh.Mẹo chơi ZIP nên áp dụng trong thi đấu:


Combo chuẩn nhất cho Zip: Liên tục sử dụng chiêu 1 để làm choáng nạn nhân và gây sát thương. Nếu gặp tình huống thuận lợi thì dùng chiêu 3 để hất tung kẻ địch và gây sát thương. Còn nếu đồng đội rơi vào tình huống nguy hiểm thì dùng chiêu 2 để hút –> Rồi dùng chiêu 3 để bỏ chạy. Zip là một vị tướng có khả năng phá rừng cực tốt với chiêu 2. Các bạn nên tận dụng đều này để chọc phá rừng team bạn. Khi giao tranh, nên tận dụng chiêu 2 hút lính và đồng đội vào bên trong. Sau đó dùng chiêu 3 để lao đến tấn công mục tiêu. Khi đi đường nên tận dụng chiêu 1 để làm choáng đối thủ giúp xạ thủ team mình có nhiều thuận lợi trong việc cấu rỉa máu và dọn lính. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dùng chiêu 2 để hút lính + Đồng đội vào bên trong –> Rồi dùng chiêu 3 lao vào các công trình để đẩy trụ lén.Ngọc của ZIP trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Nhánh ngọc tím: Tím III - Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Floating Calc.apk Báo cáo vi phạm
2021-02-03 10:50:30
15 lượt
419 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.