May 04th, 2021

Top 1: Đế sạc nhanh không dây PROLINK 10W Chuẩn Qi


Thiết kế siêu mỏng, có đèn Led báo.Xác định thiết bị hiện tại đặt trên mặt sạc, nhờ cài đặt chip thông minh nhận diện an toàn khi sử dụng. Khả năng tương thích điện thoại phổ thông cao. Tuy nhiên do công suất khá thấp nên các bạn chỉ nên dùng khi rảnh rỗi hoặc sạc qua đêm vì thiết bị sẽ sạc rất chậm. giá chỉ 149.000đ và đây là sản phẩm chính hãng nên các bạn yêu tâm sẽ được bảo hành một đổi một trong vòng 15 ngày đầu tiên nếu không vừa ý. Ngoài ra bảo hành sữa chữa sẽ là 12 tháng bằng hóa đơn điện tử.


Xem chi tiết về Đế sạc nhanh không dây PROLINK 10W Chuẩn Qi: Tại đâyTop 2: Đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi 10W bằng hợp kim


Thứ hai trong danh sách các sản phẩm hôm nay là Đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi 10W bằng hợp kim, sản phẩm này có giá chỉ 71.000đ và cũng rất mỏng đồng thời rất đẹp, phù hợp để bàn làm việc và sạc cho các thiết bị có hỗ trợ sạc không dây như tai nghe của Apple, các dòng note và S của samsung, các dòng Iphone từ Iphone 8 trở lên đêu có thể sử dụng Đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi 10W bằng hợp kim này. Tuy nhiên cũng như sản phẩm ban đầu do giá rẻ nên công suất cũng rất nhỏ.


Xem chi tiết về Đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi 10W bằng hợp kim: Tại đâyTop 3: OWIRE Sạc Không Dây Sạc Nhanh 10W Đế Sạc Không Dây Có Đèn Led


OWIRE Sạc Không Dây Sạc Nhanh 10W Đế Sạc Không Dây Có Đèn Led là một loại đế sạc nhanh không dây thông thường sử dụng cổng cấp điện type-c và có công suất lên đến 10w. OWIRE Sạc Không Dây Sạc Nhanh 10W Đế Sạc Không Dây Có Đèn Led phù hợp với tất cả các thiết bị có hỗ trợ sạc không dây. Việc được trang bị viền đèn led báo sạc và đầy pin sẽ rất tiện lợi và đẹp nếu bạn trang trí tại phòng làm việc của mình, để trong phòng ngủ cũng rất đẹp. Khi sạc qua đêm OWIRE Sạc Không Dây Sạc Nhanh 10W Đế Sạc Không Dây Có Đèn Led sẽ tự ngắt điện nếu thiết bị đầy pin.


Xem chi tiết về OWIRE Sạc Không Dây Sạc Nhanh 10W Đế Sạc Không Dây Có Đèn Led: Tại đâyTop 4: Đế Sạc Nhanh Không Dây TOPK B46W


Đế Sạc Nhanh Không Dây TOPK B46W có công suất 10W không giống như tên gọi B46W của nó. Ưu điểm của chiếc đế sạc này là vừa đẹp lại vừa bền và có hiệu ứng đèn led hai màu xanh lá và xanh biển vô cùng đẹp mắt. Với giá 112.000đ bạn đã có thể mua được sản phẩm này rồi. Tuy nhiên mặt sạc của Đế Sạc Nhanh Không Dây TOPK B46W hơi trơn và dễ rớt và làm trầy điện thoại. Đó là lý do vì sao mà Đế Sạc Nhanh Không Dây TOPK B46W chỉ đứng top 4 hôm nay.


Xem chi tiết về Đế Sạc Nhanh Không Dây TOPK B46W: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về những đế sạc không dây khác:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
de_tai_ke_toan_tien_luong_va_cac_khoan_trich_theo_… Báo cáo vi phạm
2020-07-18 15:39:30
0 lượt
3.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.