web
statistics

3 pages resume.zip Báo cáo vi phạm

2020-07-21   binbin12341
20.2 MB
0


Youtube nền tảng mạng xã hội đa tính năng từ giải trí, học tập đến kinh doanh...
December 13th, 2020

Giới thiệu:

Youtube có lẽ sẽ không quá xa lạ với tất cả chúng ta, hiện tại youtube đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và tự tin rằng mình là một trong những mạng xã hội video có nhiều nội dung và người tham gia nhất trên thế giới.Nền tảng video giải trí, học tập

Đầu tiên thì youtube ra đời giúp cho người xem có thể giải trí, học tập và chia sẻ các kiến thức với nhau, sau này phát triển số lượng người tham gia và dẫn trở nên đa dạng hóa nội dung từ các video tự quay bình thường sang các video có đầu tư điện ảnh,...Với số lượng người tham gia lớn như thế, Youtube đã trở thành mạng xã hội để kinh doanh kiếm tiền từ các lượt hiển thị quảng cáo đầu, giữa và cuối video. Có thể nói trong năm 2020 Youtuber đã bắt đầu trở thành một từ quen thuộc và đang dần hình thành nghành nghề nàyCác hình thức kinh doanh biến chất đằng sauDo số lượng người tham gia quá lớn và ngày càng có nhiều người đã thành công và giàu lên nhanh chóng nhờ mạng xã hội này, nên một số đối tượng đã trục lợi. Thu mua và buôn bán các kênh youtubedo các hacker lừa đảo chiếm đoạt từ người sáng tạo.
Tiếp theo đó là các hình thức chạy vide, chạy sub đang tràn lan trên tất cả các mạng xã hội. Ngoài những việc như trên thì nhiều đối tượng đã đăng tải các video trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật, giật gân để câu view nhầm kiếm tiền từ quảng cáo. Những điều trên làm youtube ngày càng gắt hơn với người sáng tạo. Bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này ?Video review game play
Giới thiệu về dịch vụ Uploading.vn.

Dịch vụ đăng tải & chia sẻ tập tin Video Mp4 miễn phí.

Nếu bạn là một blogger thường xuyên chia sẻ Video, clip quay về nhiều đề tài khác nhau: Ẩm thực & đánh giá nhận xét về sản phẩm công nghệ.

Bạn cần tìm nhiều nguồn lưu trữ Video miễn phí, không phải lo về dung lượng lưu trữ, cũng như lượng băng thông đường truyền.

Bạn hãy tham gia dùng thử Uploading.vn

Uploading.vn một trong những dự án được thành lập để giải quyết vấn đề của bạn.

Hệ thống Uploading không giới hạn về tốc độ đăng tải.

Bạn có đăng tải tập tin video lên tới 1 GB.

Miễn phí 1000 GB dung lượng cho thành viên tham gia hệ thống.

  • Liên kết chia sẻ
  • Mã nhúng diễn đàn
  • Mã nhúng HTML
Bản quyền © 2019 Uploading.vn
Đã đăng ký Bản quyền.
Sponsor footer: Tôm Sú Đông Lạnh - Thuê kho đông lạnh tại hải phòng - Mực Ống