March 02th, 2021

Giới thiệu GRAND THEFT AUTO III

Grand Theft Auto III là tựa game tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở được phát triển bởi DMA Design và với nhà phát hành Rockstar Game. Game được phát hành trên PlayStation vào ngày 22/10/2001 và phát hành trên Windows vào ngày 25/05/2002. Ngày 31/10/2003 phát hành trên Xbox và tái phát hành phiên bản tưởng niệm trên thiết di động vào ngày 2011. Grand Theft Auto III còn được gọi với cái tên GTA III. GTA III là đang được bán trên Steam với mức giá 178000 VNĐ.Cốt chuyện của GTA III như thế nào?

GTA III chủ yếu tập trung vào nhân vật chính Claude, anh ấy cùng người yêu cùng một vài thành viên tổ chức cướp ngân hàng. Nhưng đến phút chót cô người yêu của anh ấy đã bắn một thanh viên, cô ấy giải thích rằng cô ấy là một cô gái đầy tham vọng rồi bỏ mặc anh và rời đi trước khi cảnh sát đến bắt họ. Tuy nhiên cũng may mắn cho nhân vật chính trên đường nhà tù, thì một băng đảng nào đó đã đánh sập cầu và nhân cơ hội anh cùng đồng đội đã bỏ trốn. Trong quá trình bỏ trốn anh đã đi đâm thuê, chém và quen biết thêm nhiều người. Nhưng có điều bất ngờ trùm cuối của GTA III lại chính là cô người yêu của anh ấy.Lối chơi của GTA III có gì đặc biệt

Game GTA bạn có hai lựa chọn một là đi dạo quanh, quậy phá thành phố và hai là làm nhiệm vụ. Trong nhiệm vụ có rất nhiềm yếu tố khác nhau như là đua xe, rược đuổi, bắn súng gốc nhìn thứ ba,... Sao khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ mở khóa tất cả các tính năng và có đế chế riêng cho mình, bạn có làm bất cứ điều gì trong thành phố. Nhưng muốn hoàn thành nhiệm vụ, nói vậy chứ không phải dễ ăn, có nhiệm vụ rất dễ nhưng lại có nhiệm vụ cực kì khó ai người có thể vượt qua.Các phương tiện di chuyển trong GTA III

Phương tiện di chuyển nhiều với số lượng khá lớn lên đến 85 phương tiện gồm xe máy, ô tô,... Với số lượng phương tiện thì người chơi có thể tuy ý lựa chọn phương tiện phù hợp với chính mình. Tuy nhiên mỗi phương tiện đều có sức chịu đựng nhất định nếu bạn gây va chạm quá nhiều sẽ dẫn đến cháy xe.


GTA III là game có cốt truyện cuốn hút được đánh giá rất cao. GTA III là một game hành đông phiêu lưu trong thế giới mở đáng để bạn thử trải nghiêm một lần.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Grand Theft Auto III phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
_GsmXpro.com__SM-G955N_G955NKSU3DSE2_G955NKSU3DSE2… Báo cáo vi phạm
2019-06-24 16:52:59
94 lượt
3.6 GB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải