March 25th, 2021

Giới thiệu về lịch sử của Jax


Ra mắt vào 21-2-2009, Jax kiêu hãnh đứng vào hàng ngũ những vị tướng “ Già “ nhất của Liên Minh Huyền thoại, Jax không được ưa chuộng bởi bộ kỹ năng được xem là khá “ củ chuối “, tuy nhiên sau một vài bản cập nhật sau đó, tần suất sử dụng vị tướng này được tăng lên đáng kể bởi khả năng lăn cầu tuyết về cuối trận. Kỹ năng vô song, hắn cầm vũ khí độc nhất của mình và buông những lời mỉa mai cay độc, Jax là bậc thầy vũ khí cuối cùng được biết đến của Icathia. Sau khi quê hương của hắn thất bại bởi sự kiêu ngạo của chính nó, Jax đã thề sẽ bảo vệ những gì còn sót lại. Khi ma thuật đang trỗi dậy trên thế giới, mối đe dọa đang chờ đợi này lại bùng phát một lần nữa, và Jax lang thang khắp Valoran, sử dụng ánh sáng cuối cùng của Icathia và khiêu chiến với tất cả các chiến binh anh ta gặp để xem liệu có chiến binh nào đủ mạnh để đứng cạnh anh ta ...Lối chơi và vị trí phù hợp


Vị trí : Vị trí thích hợp nhất của Garen là đường trên. Về bảng ngọc sẽ được binh như sau: Nhánh chính : Kiên định : Quyền Năng Bất Diệt để thêm máu khi trao đổi chiêu thức. Tàn Phá Hủy Diệt giúp đẩy trụ dễ dàng hơn. Ngọn Gió Thứ Hai giúp nhanh chóng hồi lại máu, và cuối cùng là Kiên cường để có thêm một lượng kháng hiệu ứng. Nhánh Phụ : Chuẩn xác : Nhát Chém Ân Huệ và Đắc Thắng.Kỹ năng và cách nâng cấp


Nội tại : Không khoan nhượng : Jax được tăng tốc độ đánh sau mỗi lần công kích, cộng dồn tối đa 8 lần. Khi không tấn công nữa, điểm cộng dồn nhanh chóng giảm xuống. Nội tại này giúp Jax có được một lượng lớn tốc đánh khi giao tranh kéo dài, nó còn là công cụ giúp Jax dọn lính và quái rừng nhanh hơn. Q : Nhảy và nện : Jax nhảy về phía mục tiêu chỉ định, nếu là kẻ địch, Jax gây một lượng sát thương lên chúng. Giúp Jax truy đuổi hoặc rút lui an toàn. Lấy một điểm ở Level 2 và nâng tối đa cuối cùng.W : Vận sức : Jax ngay lập tức hồi lại đòn đánh thường, nện một cú cực mạnh vào mục tiêu gây lượng lớn sát thương. Là lượng sát thương chính của Jax. Lấy 1 điểm ở Level 1 và nâng tối đa đầu tiên.Các thông số skill cơ bản:


E : Phản công : Jax dễ dàng né được tất cả những đòn đánh trong thời gian này, sau một khoảng ngắn hoặc tái kích hoạt kỹ năng, Jax gây sát thương kèm choáng cho kẻ địch trong tầm ảnh hưởng. Gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn Jax tung ra trong khi kích hoạt Phản công. Là một kỹ năng đa dụng, đảm bảo an toàn cho Jax đồng thời gây khống chế hiệu quả. Lấy một điểm ở Level 3 và nâng tối đa thứ 2. R : Sức mạnh bậc thầy: Nội tại : Mỗi đòn đánh thứ 3 của Jax gây thêm một lượng sát thương. Kích hoạt : Jax kích phát tiềm năng bậc thầy, ngay lập tức được tăng đáng kể Giáp và Kháng phép cho bản thân, kéo dài 8 giây. Giúp Jax gây thêm một lượng sát thương, khi kích hoạt, lượng chống chịu của Jax cũng không kém một Tanker nào. Nâng đúng cấp độ.Vị trí : Với bộ kỹ năng đa phần là gây sát thương đơn mục tiêu, Jax thích hợp ở vị trí Đường Trên, mặc dù vậy, với lượng tốc đánh ổn định và khả năng bắt lẻ, Đi rừng cũng là vị trí thích hợp cho Jax.Bảng ngọc :Nhánh chính : Chuẩn Xác : Chinh Phục: Đắc thắng: Huyền Thoại : Tốc độ đánh ; Nhát chém ân huệ. Nhánh Phụ : Kiên Định : Lan Tràn ; Tàn Phá Hủy Diệt.


Mẹo chơi Jax: Khả năng khống chế bằng E của Jax tạo đột biến rất lớn trong trận đấu, kết hợp nó với tốc biến để triệt hạ đối phương nhanh chóng. Bạn có thể dùng Q vào bất cứ thứ gì nhấp vào được, hãy tận dụng nó để thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. Người chơi Jax giỏi là người biết khi nào cần rút lui, đừng quá say máu trong giao tranh. Jax là một dạng tướng trung hòa giữa các yếu tố, không quá yếu và cũng không quá mạnh về mặt nào. Hãy pick ngay Jax nếu gặp một kèo khó nhằn, bạn có thể dễ dàng đánh hòa Lane.


Download Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức từ Garena: Tại Đây


Download Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức từ Chplay: Tại Đây


Download Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức từ App Store: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
de_tai_hoan_thien_to_chuc_cong_tac_ke_toan_doanh_t… Báo cáo vi phạm
2020-07-18 16:15:46
0 lượt
3.6 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.