August 24th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của IGGY


Iggy là tướng pháp sư mới được ra mắt trong Liên Quân với bộ chiêu thức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Kỹ năng của Iggy gây sát thương liên tục và chiêu cuối có tầm tấn công rất xa. Với sát phương diện rộng cùng khả năng cấu rỉa tốt, Iggy rất phù hợp với Trượng bùng nổ và Mặt nạ Berith. Bên cạnh đó, Trượng băng sẽ là lựa chọn cho những người chơi thích phong cách thả diều.Bộ kỹ năng và nội tại của IGGY


Nội tại: ĐIỂM HỎA, Iggy có 5 nội năng và mỗi 4 giây hồi 1 nội năng (chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu) đồng thời chỉ có chiêu 1 tiêu hao nội năng. Trong trạng thái bật chiêu 2 và dùng chiêu này đánh trúng tướng địch sẽ khiến mục tiêu bị cháy và lộ tầm nhìn trong vòng 5 giây. Ngoài ra nếu trong thời gian này Iggy tung chiêu đánh trúng kẻ địch bị cháy, bản thân sẽ được hồi 1 nội năng.


Chiêu một: MA THUẬT BÙNG NỔ, Cứ 0,75 giây oanh tạc ma pháp bùng nổ vào vị trí mục tiêu sẽ gây 225 (+40% công phép) sát thương phép trong phạm vi 3m. Kẻ địch đứng trong trung tâm vụ nổ bán kính 1,5m sẽ phải chịu 112 (+200% công phép) sát thương phép.


Chiêu hai: HỎA TỐC BÙNG CHÁY, Khi Iggy tiến vào trạng thái này sẽ tăng 80% tốc chạy giảm dần và còn 20% trong 2 giây, kéo dài trong 4 giây. Chiêu này sẽ chuyển thành đạn lửa khóa cứng mục tiêu rồi kích nổ, kéo dài 6 giây. Trong thời gian này bắn trúng sẽ khiến mục tiêu bị đẩy lùi và gây 125 (+25% công phép) sát thương phép. Tiếp theo 0,7 giây sau sẽ kích nổ tiếp trên người mục tiêu và gây 250(+50% công phép) sát thương phép trong phạm vi.


Chiêu cuối: PHÁO LỬA HỦY DUYỆT, Sau khi vận chiêu, Iggy tung đôi mắt hủy diệt oanh kích vào vị trí kẻ địch. Chiêu thức sau khi bùng nổ gây 800(+70% công phép) sát thương phép trong phạm vi. Chiêu có thể tích lũy, mỗi lần tung chiêu sẽ mất 5 giây thời gian giãn cách và chịu ảnh hưởng của cơ chế hồi chiêu.Mẹo chơi IGGY nên áp dụng trong thi đấu:


Iggy rất mạnh ở giai đoạn đầu trận và có thể đi gank, hỗ trợ các lane khác tốt ở ngay Level 2. Chiêu 2 có thể giúp Iggy đẩy lùi kẻ địch, thoát khỏi những vị tướng sát thủ áp sát và thả diều ngược lại. Chiêu cuối của Iggy có thể giúp kết liễu kẻ địch ở khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, như các vị tướng pháp sư khác, Iggy máu giấy và rất dễ “bay màu” nếu giữ vị trí không tốt, dễ bị sốc chết bởi những sát thủ như Batman hay Kriknak.Ngọc của IGGY trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Nhánh ngọc tím: Tím III - Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Ngo Doc.pdf Báo cáo vi phạm
2020-04-03 16:58:29
5 lượt
3.9 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.