March 02th, 2021

Giới thiệu ZOMBIE ARMY 4: DEAD WAR

Zombie Army 4: Dead War là một tựa game góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Rebellion Developments. Game được phát hành bởi Rebellion Developments trên Microsoft Windows, PlayStation, Xbox One, Stadia vào năm 2021. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 390000VNĐ. Game được hơn 3 trăm người trên Steam đánh giá chung là Rất tích cực.Hoàn cảnh của Zombie Army 4: Dead War

Zombie Army 4: Dead War lấy bối cảnh vào năm 1946, một năm sau khi Adolf Hitler bị quân kháng chiến đánh bại và bị đày xuống địa ngục.


Sự tò mò của Zombie Army 4: Dead War

Trong Zombie Army 4: Dead War những kẻ thù huyền bí đáng kinh ngạc, vũ khí hoành tráng và một chiến dịch mới đáng sợ dành cho 1-4 người chơi đang chờ đợi ở châu Âu, khi bạn chiến đấu để cứu nhân loại khỏi trận chiến Armageddon bất tử!


Trải nghiệm trong Zombie Army 4: Dead War

Trải nghiệm đạn đạo xác định thể loại, xây dựng kẻ giết người phù hợp với bạn và khai thác sức mạnh của lửa, sét và tinh chất thần thánh khi bạn nâng cấp súng của mình để chiến đấu chống lại người chết. Khi đám đông vây quanh bạn, hãy xé xác chúng ra bằng chiến đấu cận chiến nâng cao và các chiêu thức hạ sát bằng thịt!

Zombie Army 4: Dead War mang đến một game bắn súng co-op vui nhộn và điên cuồng nhất quán với nhiều cách chơi và thậm chí nhiều hơn nữa để giữ chân bạn quay lại. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Zombie Army 4: Dead War phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
149._BT_PhoNui_8.9x11.5x1.5T_KT-KC-DN.rar Báo cáo vi phạm
2019-07-21 15:01:02
860 lượt
2.8 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.