April 23th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của GILDUR


Người giàu nhất thế giới không ai khác chính xác là GILDUR. Bất kể đâu trên thế giới, miễn có giao dịch tiền bạc thì đều có dính liếu đến GILDUR. Thế nên mệnh lệnh của hắn đôi lúc còn có giá trị và quyền lực hơn cả nhà vua. Thế nhưng giàu quá tiêu làm sao cho hết, trên thế giới này không gì mà hắn không thể có. Hàng ngày ngoài chuyện nữ sắc ra thì hắn không phải bận tâm đến điều gì? Thế nhưng cái gì cũng vậy chơi nhiều quá rồi cũng sẽ chán. Vì thế hắn muốn ngày càng phải quyền lực hơn thế nữa. Hắn gia nhập cung điện ánh sáng và với thực lực của mình GILDUR nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của nơi đây.



Bộ kỹ năng đi đường quyền có một không của GILDUR


Nếu Việt Nam có cô minh hiếu thì Liên quân có GILDUR. Với nội tại là bàn tay vàng, chiêu một là Vụ Nổ Vàng, chiêu hai là Quả đấm vàng, chiêu cuối là Vương quốc vàng. Tuy tất cả các chiêu thức đều có Vàng như hài hước thực sự là không chiêu thức nào giúp hắn có thêm vàng cả. Với chiêu một Vụ nổ vàng GILDUR sẽ ném vàng gây choáng và sát thương phép thuật khiến tất cả kẻ địch đều bị mê hoặc bởi vàng. Chiêu hai là Quả đấm vàng GILDUR sẽ xông tới và dùng quả đấm bằng vàng đấm vào mặt đối thủ khiến đổi thủ không thể né mà tự nguyện đưa mặt ra cho GILDUR đấm vì đấm xong sẽ được cả quả đấm bằng vàng. Chiêu cuối vương quốc vàng khiến tất cả kẻ địch nằm trong 7 miếng đất của hắn phải đứng yên và không thể kháng cự vì tất cả đều là vàng.



Mẹo chơi GILDUR nên áp dụng trong thi đấu:


Quan trọng nhất đối với ZATA là chiêu 3 nếu bạn không biết sử dụng thì ZATA sẽ cũng chỉ là một tướng cấu rỉa không làm được gì cả. Bằng nội tại và kích hoạt đúng lúc và để bay thời gian lâu là gây nhiều sát thương thì cần phải rất chính xác, phần này hướng dẫn sẽ rất khó hiểu chủ yếu nên xem video và tập luyện để có thể nâng cao trình độ. Chiêu một sẽ giúp ZATA tích nội tại và dùng nội tại này để phi lên không trung. Trước khi bay lên ZATA sẽ có thể bị khống chế và mất chiêu nếu gặp tướng choáng hoặc hiệu ứng làm chậm. Trong lúc bay cũng nên lựa chổ đáp trước trong đầu và hạ cánh xuống để có thể chạy vì khi bay xong ZATA khá phế và không có chiêu để duy chuyển



Ngọc của GILDUR trang bị thế nào?


GILDUR sử dụng ngọc công phép là chính với ngọc đỏ ta sẽ trang bị 10 viên ngọc cấp ba với công phép 5.3 như thế 10 viên đỏ chúng ta đã có 53 công phép vào đầu trận. Ngọc tím sẽ là máu tối đa +60 và Hồi máu 5s + 4.5 như vậy cứ 5s chúng ta sẽ có 45 máu, trung bình một phút chúng ta sẽ hồi lại được hơn 500 máu, khá khủng đúng không nào, cộng với 600 máu tối đa nữa, thì GILDUR khá là trâu bò rồi. Về phần ngọc lục sẽ là giảm hồi chiêu 1% như vậy 10 viên sẽ có thể giảm hồi chiêu thêm 10% rồi.



Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.



Các bạn có thể xem thêm thông tin về GILDUR: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Câu hỏi Trắc nghiệm Gia… Báo cáo vi phạm
2020-05-02 06:22:52
12 lượt
287 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.