June 15th, 2021

Top 1:Nhiệt Kế LCD


Nhiệt Kế LCD đo hồng ngoại không tiếp xúc và đo nhanh trong 2 giây. Chính xác và đáng tin cậy với thuật toán nâng cấp và hiệu chỉnh nhiệt độ tối ưu. Màn hình LCD 2 màu: xanh lá ở nhiệt độ bình thường và đỏ ở nhiệt độ cao hơn 37.5 ° C. Màn hình lớn với đèn nền dễ đọc. Tiết kiệm năng lượng tối ưu nó sẽ tự động tắt sau 20 giây nếu không có hoạt động. Đa năng với đơn vị độ C và độ F tùy chọn, chế độ đo nhiệt độ da và đối tượng có thể chuyển đổi. Thiết kế bỏ túi: thiết bị cầm tay di động dễ mang theo, không tiếp xúc và an toàn khi sử dụng.


Giá bán: 85.000₫

Xem chi tiết về Nhiệt Kế LCD : Tại đâyTop 2: Nhiệt kế điện tử hồng ngoại CK-1803


Nhiệt kế điện tử hồng ngoại CK-1803 có thời gian đo nhanh trong 2 giây. Độ chính xác lên đến 0.2°C. Sử dụng công nghệ hồng ngoại không cần chạm cách khoản 5-10cm là có thể đo được nhiệt độ. Màn hình LCD lớn với đèn nền đọc kết quả đo ban đêm. Dễ dàng theo dõi nhiệt độ xung quanh giúp chăm sóc bé tốt hơnh đo được niệt độ nước tắm bé, nhiệt độ phòng, nhiệt độ sữa,.... Chức năng chính: Đo trán. Tính năng bổ sung: Đèn nền, đèn cảnh báo nhiệt độ, chuyển đổi 0C và 0F, lưu trữ kết quả 32 lần.


Giá bán: 199.000₫

Xem chi tiết về Nhiệt kế điện tử hồng ngoại CK-1803: Tại đâyTop 3: Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa năng đo trán SCAN


Sản phẩm nhiệt kế điện tử hồng ngoại thông minh được thiết kế sử dụng cảm biến nhiệt độ siêu nhạy và hiển thị trực tiếp nhiệt độ đo được thông qua một màn hình LCD trong khoảng 0,5s.Nhiệt kế điện tử hồng ngoại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Nên các bậc cha mẹ có con nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cao cấp và độ bền sản phẩm trên 5 năm.Các bậc cha mẹ dùng đo nhiệt độ cho trẻ và mọi người một cách dễ dàng ở trên trán, phía sau gáy, hoặc các bộ phận trên cơ thể, nhiệt đô đo được sẽ hiển thị nhanh chóng và chính xác nhất.


Giá bán: 275.000₫

Xem chi tiết về Nhiệt kế điện tử hồng ngoại SCAN: Tại đâyTop 4: Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1


Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1 có độ chính xác cao và an toàn, thiết kế tinh tế đẹp mắt dễ sử dụng dùng để đo trán. Độ bền cao tránh vỡ khi rơi rớt vì nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1 được làm từ nhựa tổng hợp. Cho kết qua nhanh chống chưa đến 2 giây. Sử dụng pin thông dụng dễ dàng thay thế pin khi hết pin. Trọng lượng nhẹ dễ cầm nắm chỉ khoảng 100g. Có thể dùng cho các nhu cầu khác như đo bình sữa, đo nước tắm, đo nhiệt độ trong phòng,...Cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, hiển thị nhiệt độ rõ nét trên màn hình LED LCD.


Giá bán: 1.000.000₫

Xem chi tiết về Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
do_an_nghien_cuu_chiet_xuat_chat_mau_carotenoit_tu… Báo cáo vi phạm
2020-07-21 16:47:34
0 lượt
3.6 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.