web
statistics

21 in 1 Timeless ResumeCV Pack - Mint.zip Báo cáo vi phạm

2020-07-21   binbin12341
31.8 MB
0


Pokémon GO huyền thoại game thực tế ảo bị lãng quên và không còn ai quan tâm?
December 06th, 2020

Giới thiệu:

Pokémon GO là một trò chơi thực tế ảo dựa trên GPS theo thời gian thực, người chơi sẽ phải duy chuyển khắp mọi nơi để thu thập cácPokémon nhưng trong phim hoạt hình. Trò chơi này đã trở nên phổ biến và nổi tiếng vào khoảng 4 năm trước khi mới đc ra mắt trên cả hai điều hành Ios và AndroidTrò chơi bị cấm ở một số quốc gia như Triều Tiên và Trung Quốc

Sau khi trở thành hiện tượng mạng và đứng đầu trong top 1 ở tất cả các bảng xếp hạng, Pokémon GO đã có số lượng lớn người chơi và với cơn sốtPokémon GO các Youtuber, Facebooker hay Tiktok cơ và một số người nổi tiếng khác đã đi khắp các nơi để sănPokémon, kể các các khu vực cấm cũng bị ghé thăm, vì kết hợp với công nghệ thực tế ảo tăng cường nên camera, Gps được sử dụng để quay và ghi hình, thậm chí một số còn quay trực tiếp quá trình săn bắtPokémon ảoVì thế chẳng bao lâuPokémon GO đã bị nhà cầm quyền các quốc gia cấm vì lí do an ninh, và một số tin đồn rằng Mỹ đã tận dụng và tạo raPokémon GO để đánh cắp các bí mật quốc gia và lấy dữ liệu về địa lí và dân số,.. của tất cả các quốc gia.

Nhiều tệ nạn và tai nạn thường xuyên xảy ra khi tham gia gameKhông chỉ nổi tiếngPokémon GO còn rất nhiều tai tiếng khi hàng loạt vụ án xảy ra hàng lọt vì người chơi tham gia bắtPokémon vớiPokémon GO. Điển hình như vụ nữ sinh đã bị côn đồ cưỡng bức và giết chết khi mãi mê sănPokémon tại nơi hoang vắng,...còn có một số vụ hy hữu như vì gián mắt vào màn hình nên rơi xuống nước và tử vong.
Vì quá nhiều nguy hiểm khi tham gia trải nghiệm trò chơi, nên hầu hết các bật cha mẹ sẽ không cho con em tham gia vào game và một số quốc gia như China đã tạo ra hẳn một trò chơi tương tự cung cấp trong nước,...Còn bạn, bạn nghĩ sao về game này?DownloadPokémon GOphiên bản cho ANDROID:Tại Đây

DownloadPokémon GOphiên bản cho IOS:Tại ĐâyVideo review game play
Giới thiệu về dịch vụ Uploading.vn.

Dịch vụ đăng tải & chia sẻ tập tin Video Mp4 miễn phí.

Nếu bạn là một blogger thường xuyên chia sẻ Video, clip quay về nhiều đề tài khác nhau: Ẩm thực & đánh giá nhận xét về sản phẩm công nghệ.

Bạn cần tìm nhiều nguồn lưu trữ Video miễn phí, không phải lo về dung lượng lưu trữ, cũng như lượng băng thông đường truyền.

Bạn hãy tham gia dùng thử Uploading.vn

Uploading.vn một trong những dự án được thành lập để giải quyết vấn đề của bạn.

Hệ thống Uploading không giới hạn về tốc độ đăng tải.

Bạn có đăng tải tập tin video lên tới 1 GB.

Miễn phí 1000 GB dung lượng cho thành viên tham gia hệ thống.

  • Liên kết chia sẻ
  • Mã nhúng diễn đàn
  • Mã nhúng HTML
Bản quyền © 2019 Uploading.vn
Đã đăng ký Bản quyền.
Sponsor footer: Tôm Sú Đông Lạnh - Thuê kho đông lạnh tại hải phòng - Mực Ống