May 09th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của CHAUGNAR


CHAUGNAR là con các quỷ được sinh ra từ sự hỗn loạn của thế giới thậm chí hắn còn tồn tại lâu hơn cả thiên đàn và địa ngục. Với CHAUGNAR hắn như một kẻ điên cuồn, muốn phá hủy mọi thứ, phá hủy cả thế giới này và cả hắn. Tuy nhiên bằng trí thông minh của con người thì CHAUGNAR đã bị lừa vào cạm bẫy và bị giam cầm thật sâu dưới địa dương. Hắn thề rằng một ngày nào đó hắn thoát ra và sẽ tiêu diệt cả thế giới này ngay lập tức và hắn sẽ được giải thoát.Bộ kỹ năng và nội tại của CHAUGNAR


Nội tại: ĐẠI DƯƠNG SÂU THẲM ỗi lần sử dụng kĩ năng 1 sẽ giúp Chaugnar xua tan mọi hiệu ứng khống chế làm chậm, đồng thời tăng 10% hệ miễn dịch và 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây.


Chiêu một: THỦY TRIỀU Triệu Vân tăng cường sức mạnh để xóa bỏ mọi trạng thái bất lợi đang mắc phải, đồng thời tăng tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Tiếp theo sẽ cho triệu vân thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh, khiến tướng địch bị làm chậm trong 1.5 giây.


Chiêu hai: NƯỚC XOÁY Chaugnar rung toàn thân có thể tăng sát thương cho phép tất cả kẻ địch xung quanh, đồng thời giảm 1 giây Thời gian hồi chiêu và tăng cường sát thương tiếp theo tăng thêm ba mươi phần trăm tối đa bốn lần.


Chiêu cuối: VỰC HỖN LOẠN Chaugnar tạo ra một luồng năng lượng hồi phục để giải quyết tất cả các ứng dụng lên đồng minh, đồng thời tăng sức mạnh cho ứng dụng, 20 mươi phần trăm miễn nhiễm, tăng 20 mươi phần trăm miễn nhiễm tốc độ chạy trong 1 giây, bản thân kéo dài 3 S. Xoáy nước hồi chiêu thành 1 giây, kéo dài 6 giây và không sử dụng năng lượng nhiều.Mẹo chơi CHAUGNAR nên áp dụng trong thi đấu:


CHAUGNAR là một tướng đỡ đòn có thể cấu rỉa và làm chậm đối thủ từ xa, máu của CHAUGNAR tương đối yếu và thiếu giáp ở giai đoạn đầu trận, chơi CHAUGNAR không nên quá thổ báo. Hiện tại có lẽ CHAUGNAR đã bị lãng quên bởi những món phụ trợ giải khống sẽ như CHAUGNAR vì thế chọn một tướng khác trâu hơn và có khả năng khống chế hơn hản CHAUGNAR rồi lên giải khống là một sự lựa chọn thông minh. Nhưng trong những giải đấu lớn nên nhườn lại phụ trợ cho chủ lực và chọn CHAUGNAR là một cách đánh tuyệt vời nhất.Ngọc của CHAUGNAR trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: ĐỎ III - Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Nhánh ngọc tím: Tím III - Máu tối đa +75

Nhánh ngọc lục: Xanh III - Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
wondershare_filmora_9.4.5.10.zip Báo cáo vi phạm
2020-04-27 17:09:57
15 lượt
251.5 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.