June 22th, 2021

Top 1: Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6


Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 được biết đến với nhiều chức năng và tiện ích đi kèm. Vòng đeo tay này có thể sử dụng như một chiếc đồng hồ thông thường gồm báo thức rung và hiển thị thứ ngày tháng năm. Chức năng đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi tình trạng sức khỏe, đo nhịp tim lúc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu, xem dự báo thời tiết, điều khiển chơi nhạc, điều khiển chụp ảnh,.... và các tiện ích khác. Đây được xem là chiếc vòng tay tuyệt vời đối với người hay luyện tập thể thao hay vận dộng mạnh và những người có nhịp tim không ổn định thì nên mua em này để theo dõi tình trạng sức khỏe tiện lợi.


Giá bán: 1.290.000₫

Xem chi tiết về Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 : Tại đâyTop 2: Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS vàng


Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS vàng được biết đến với màn hình cảm ứng và dây đeo silicone thiết kế năng động và thời trang. Màn hình hiển thị sắc nét, chống trầy nhờ sử dụng kính cường lực. Rất nhiều tiện ích đi kèm như: đo nhịp tim, tính số bước chân trong ngày, theo dõi giấc ngủ, chế độ luyện tập và nhiều tiện ích khác đi kèm. Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS vàng được xem như một chiếc đồng hồ thông thường vì nó có đầy chủ chức năng của một chiếc đồng hồ như báo thức, đếm giơ,....Ngoài ra, đồng hồ này còn có thể thông báo rung khi có thông báo từ các ứng dụng như zalo, messeger, cuộc gọi, tinh nhắn,...


Giá bán: 1.943.000₫

Xem chi tiết về Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS vàng : Tại đâyTop 3: Đồng hồ thông minh Huami Amazfit T-Rex Đen


Đồng hồ thông minh Huami Amazfit T-Rex Đen với mặt kính cường lực chống trầy nhờ công nghệ màn hình AMOLED. Nhiều tiện ích cho sức khỏe như: đo nhịp tim chế độ luyện tập, tính quảng đường chạy, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ,...Định vị nhanh và chính xác nhờ chức năng định vị kép GPS và GLONASS. Thời lượng pin đến hơn 20 ngày nếu sử dụng liên tục cả GPS. Đây là một chiếc đồng hồ hợp thời thượng và pin siêu khủng giúp bạn có một trải nghiệm thuyệt vời mà không bận tâm hết pin.


Giá bán: 1.990.000₫

Xem chi tiết về Đồng hồ thông minh Huami Amazfit T-Rex Đen: Tại đâyTop 4: Đồng hồ thông minh Mi Watch


Đồng hồ thông minh Mi Watch được mệnh danh là đồng đồ thể thao vì nó có vẻ ngoài năng động cá tính và nhiều chế độ phù hợp luyện tập thể thao. Màn hình sắc nét ánh sáng vừa đủ, sử dụng kính cường lực và dây silicone bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt trọng lượng chiếc đồng hồ này khá nhẹ chỉ khoảng 32g thích hợp đeo khi chạy bộ tập thể dục. Đồng hồ thông minh Mi Watch sở hữu đầy đủ các tiện ích sức khỏe như: đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo số bước chân, đo nồng độ oxy trong máu, chế độ luyện tập và tự động phát hiện chế độ luyện tập,...Đây là một chiếc đồng hồ đầy đủ tính năng và diện mạo cho dân thể thao.


Giá bán: 2.490.000₫

Xem chi tiết về Đồng hồ thông minh Mi Watch: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Round Light RGB.apk Báo cáo vi phạm
2021-06-30 09:52:46
64 lượt
5.0 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải