April 15th, 2021

Cốt truyện và tiều sử của NATALYA


NATALYA là một trong những hậu duệ bị nguyền rủa vì vay mượn sức mạnh của bóng tối để bảo vệ thánh điện. NATALYA thuộc tháp quang minh, sau khi lớn lên NATALYA đã bùng nổ tiêu diệt tất cả những người bị nguyền rủa giống mình để tránh họ làm loạn khi không khống chế được bản thân. Bằng cách thuần phục Vega NATALYA đã thoát khỏi lời nguyền từ đó về sau lời nguyền trở thành một phần trong sức mạnh của NATALYA. Với sức mạnh đó NATALYA sẵn sàng tiêu diệt mọi kẻ địch cố tính làm loạn tại tháp Quang Minh. Lời nguyền dần trở thành linh thú và linh thú này sẽ theo nata triệu hồi sức mạnh hủy diệt bằng luồng hắc ám đau khổ nhất.Bộ kỹ năng định hướng của NATALYA


Là một tướng pháp sư NATALYA lại không được trang bị chiêu 2 hai lần mà mỗi chiêu chỉ có thể sử dụng một lần không thể tích lũy. Nhưng bạn đừng lo lắng khi NATALYA tung chiêu hai trúng địch và chiêu một trúng địch sẽ được hoàn tiếp tục chiêu một giúp cô trở thành kẻ spam chiêu trong giao tranh cực khó chịu. Chiêu cuối khó sử dụng nhất. Khi tung chiêu cuối NATALYA sẽ đứng yên tại chỗ và bắn ra một luồng sáng như kim đồng hồ, tuy nhiên để điều khiển luồng sáng này rất khó vì duy chuyển chậm và có quán tính.Mẹo chơi NATALYA nên áp dụng trong thi đấu:


Đầu tiên chúng ta cần phải lên chiêu một trước sau đó lên ngày giầy giảm hồi chiêu để có thể khống chế kẻ địch tốt hơn. Với khả năng làm chậm chiêu hai của NATALYA cần phải được tung ra một cách chính xác nếu không sẽ không thể sử dụng trúng chiêu một và chiêu ba. Càng nhanh tay càng tốt. Khi quăng chiêu hai trúng địch lập tứng quang chiêu một và chiêu ba ngay, nếu chuẩn xác bảo đảm tướng địch sẽ về tế đàn ngay mà không thể chạm vào NATALYA. Cuối cùng thì nên áp dụng cách núp bụi và phục kích bất ngờ kẻ địch. Khi chơi NATALYA nên đem theo tốc hành thay vì tốc biến. Vừa lui vừa thả kill tấn công kẻ địch.Ngọc của NATALYA trang bị thế nào?


Đối với ngọc dùng cho NATALYA các bạn nên lên như sau: về phần ngọc đỏ các bạn nên ưu tiên công phép và xuyên giáp phép để có thể cung cấp thêm dame và đối đầu trực tiếp với team bạn lên giáp phép. Còn về phần ngọc tím nên lựa chọn loại ngọc có tốc chạy và hồi máu hoặc là máu tối đa. Nếu dùng ngọc này thì sẽ giúp NATALYA trâu bò hơn cùng với chiêu 3 giảm 40% sát thương và có giáp áp. Về phần ngọc lục nên lựa chọn ngọc tốc đánh và xuyên giáp phép.Cuối cùng là yếu điểm của NATALYA: Điểm của NATALYA chính là những tướng vừa choáng vừa sốc dame như batman hoặc ngộ không và các tướng bất tử như Volkath ngoài ra các tướng có chiêu hất tung cũng làm NATALYA bị hủy chiêu ba đặc biệt là những tướng khống chế cứng luông là kẻ thù của vị tướng này. Nếu bị hủy chiêu 3 NATALYA dường như chỉ có thể chạy về sau và trở thành con mèo béo bở cho kẻ địch.Các bạn có thể xem thêm thông tin về NATALYA: Tại đây. Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
MOD MENU APK FREE FIRE 1.47.7 VIP FREE V11 ONLY A… Báo cáo vi phạm
2020-05-18 20:30:29
357 lượt
92.9 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.