September 02th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của ALICE


Lại thêm một siêu nhân nữa đến từ Cung điện ánh sáng! Rất hiển nhiên, bởi Lâu đài khởi nguyên thì đa phần con người đều có tư dục, 2 thế lực kia thì thôi không tính tiền. Alice là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất, nhưng không vì thế mà coi thường cô nàng này được. Ẩn sâu dưới vẻ ngoài thánh thiện ngây thơ đó, là một sức mạnh khổng lồ đủ khiến mọi kẻ thù phải khiếp sợ. Với tâm tính hồn nhiên trong sáng, lại xuất thân từ Cung điện ánh sáng, nên việc Alice tràn đầy năng lượng "chính nghĩa" là chuyện hoàn toàn dễ hiểu đúng không nào?Bộ kỹ năng và nội tại của ALICE


Nội tại: BƯỚC CHÂN THẦN TỐC, Sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây.


Chiêu một: VỤ NỔ THỜI KHÔNG, Alice tạo ra một vụ nổ tại điểm chỉ định, gây 375/425/475/525/575/625 (+86% công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây.


Chiêu hai: LÁ CHẮN THỜI KHÔNG, Alice tạo ra một lá chắn cho các đồng minh lân cận giúp chặn 150/180/210/240/270/300 (+40% công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy trong 2 giây.


Chiêu cuối: DÒNG CHẢY THỜI KHÔNG, Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật làm chậm địch 25% và giảm giáp phép địch. Pháp trận mỗi 0.5 giây gây 100/150/200 (+20% công phép) sát thương phép và khiến những kẻ địch trong phạm vi bị câm lặng trong 1 giây.Mẹo chơi ALICE nên áp dụng trong thi đấu:


Bạn bật chiêu 2 Lá chắn thời không để tăng giáp và tốc chạy giúp bản thân và đồng đội áp sát mục tiêu, sử dụng Vụ nổ thời không để choáng giữ chân kẻ địch, sau đó tung chiêu cuối Dòng chảy thời không làm chậm và câm lặng kẻ địch, khiến chúng không có cơ hội trốn thoát. Cuối game kêu gọi đồng đội tập trung và đánh vào những mục tiêu lớn gây sức ép lên team địch, tạo ra các pha choáng và làm chậm hợp lý để mở giao tranh hiệu quả. Khi giao tranh nổ ra bạn hãy dùng kỹ năng làm choáng, tạo giáp của mình để bảo vệ cho đồng đội. Chiêu cuối của Alice cực kỳ hiệu quả trong giao tranh tổng, khi tướng địch trúng phải chiêu thức này sẽ gần như không thể di chuyển, bị câm lặng và giảm đi lượng kháng phép, mà hơn hết là hứng chịu lượng sát thương từ team mình dồn vào. Quan trọng là tung chiêu đúng thời điểm hợp lý để có thể mang về lợi thế cho team mình. Về cuối game bộ kỹ năng của Alice sẽ rất có lợi trong giao tranh tổng. Lưu ý không nên đi quá xa khỏi đồng đội để bị bắt lẻ đánh mất lợi thế cho team. Việc giữ vị trí tốt luôn là cần thiết.Ngọc của ALICE trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Công phép +5,3

Nhánh ngọc tím: Tím III - Công phép +2,4, Hút máu phép +1%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Giảm hồi chiêu +1%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Dieu Tri Ngoai Khoa Tieu Hoa.pdf Báo cáo vi phạm
2020-05-15 18:55:19
11 lượt
24.9 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.