January 13th, 2021

Giới thiệu:


Bạn thường nghe nhạc ở đâu nhất? Zing Mp3 hay Nhạc Của Tui, đâu là nên tảng cung cấp trình phát và những bài nhạc được bạn đánh giá cao hơn? Bạn đang dùng cả hai hay bạn không dùng cái nào cả? Hãy cùng chúng tôi phân tích và bàn luận trong bài viết hôm nay nhé. Cụ thể chúng ta sẽ cùng đi qua nhiều mặt để tìm ra ông vua cung cấp nhạc việt nam và quốc tế giữa hai nền tảng thịnh hành nhất hiện nay là Zing Mp3 và Nhạc Của Tui.Giao diện của Zing Mp3 hay NhacCuaTui thân thiện hơn?


Bạn nghĩ sao về giao diện nghe nhạc, tìm kiếm và các tính năng quản lý nhạc khác hay các công cụ điều khiển phát nhạc, cách bố trí giao diện và các tính năng giữa ZingMp3 và NhacCuaTui. Lưu ý ở đây chúng ta chỉ so sánh dựa trên ứng dụng đang cung cấp tại Google Play Store thôi nhé, còn về nền tảng Web chúng ta sẽ bàn sau. Theo cá nhân tôi, thì tôi thiên về Zing Mp3 hơn, đó là ý kiến của cá nhân tôi - người viết bài viết này, hiện tại có hai phe riêng biệt một bên thích Zing Mp3 và một bên lại thích NhacCuaTuiChế độ tối, hẹn giờ và các tính năng thông minh khác


Theo tôi thấy hiện tại thì Zing Mp3 có vẻ thắng thế hơn ở mặt nhiều tính năng thông minh phụ trợ và số lượng người dùng có phần áp đảo Nhạc Của Tui vì phía sau Zing Mp3 là một ông lớn chống lưng nên việc Zing Mp3 phát triển hơn NhacCuaTui là chuyện hoàn toàn bình thường, tuy nhiên hiện tại thì NhacCuaTui vẫn đang làm rất tốt và có thể theo kịp zing mp3 một ngày không xa. Một điểm mạnh của NhacCuaTui chính là độc quyền âm thanh đến từ các boss lớn như Sơn Tùng MTP,...các bạn sẽ nhận ra khi các bài hát gần đây của Sơn Tùng ko hề xuất hiện hay đề cập đến zingmp3NhacCuiTui và ZingMp3 ngang nhau về khoảng Vip

Tôi nghĩ ngoài việc nghe nhạc chùa thì một số bộ phận cũng mua vip và ủng hộ thần tượng của minhf. Cả ZingMp3 và NhacCuaTui đều cung cấp giá gói tháng với 30.000đ tuy nhiên bên NhacCuaTui lại được xem video FullHD còn của ZIngMp3 chỉ 720p ở thời điểm hiện tại. Ngược lại ZingMp3 sẽ dễ dàng thanh toán hơn vì họ có thẻ Zing phát hành riêng, ví Zalopay lại cùng nhà,...phần này chắc nhạc của tui phải gọi bằng cụ rồi.


Theo các bạn thì chúng ta nên chọn Zing Mp3 hay Nhạc Của Tui nếu chỉ so sánh giữa hai phe này, không tính các dịch vụ được cung cấp từ nước ngoài như Spotify hay Apple Music nhé!!! Câu trả lời chính là số lần các bạn sử dụng ứng dụng của ai nhiều hơn đấy !


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:


Download Nhạc Của Tui phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Nhạc Của Tui phiên bản cho IOS: Tại Đây

Download Zing Mp3 phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Zing Mp3 Mobile phiên bản cho IOS: Tại Đây


Video so sánhEvent Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
FIX LAG FF V30 - BẢN FULL.zip Báo cáo vi phạm
2020-07-25 11:17:02
437 lượt
2.7 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải