March 01th, 2021

Bus Simulator : Ultimate game giả lập trở thành tài xế xe bus như thật!

Giới thiệu:

Bus Simulator : Ultimate là một tựa game giả lập nghề nghiệp lái xe bus, giành cho anh em nào có ý định học bằng lái máy bay :)) à không lái xe bự nhé kkk. Nói đùa với anh em cho vui chứ đây là một trò chơi mô phỏng quá trình lái xe đưa rướt khách hàng ngày trên các cung đường tuyệt đẹp.


Nhiều map đẹp, tha hồ trải nghiệm

Thật tuyệt vời khi đây là một game cực nhẹ nhưng đồ họa lại rất được anh em nhé. Vừa có thể chơi game vừa có thể ngắm cảnh hai bên đường, bên cạnh đó còn có nhiều map cho anh em thử độ lụa của mình, có cả thời gian sáng và tối như đồi thực anh em nhé.


Bằng việc chở khách hàng ngày, anh em sẽ khiếm đc một khoản kha khá để dành nâng cấp xe của mình cho xịn hơn hoặc trang trí lại xe. Đừng quên chừa tiền đổ xăng anh em nhé :) ko có xăng là toang đấy...Phải gọi là phá sản chứ nhỉ, bán bớt lại phụ tụng xe để có thể tiếp tục duy trì hoạt động.Vừa mang tính giáo dục, lại mang tính giải trí

Cũng từ lâu rồi tôi chưa thấy con game nào vừa mang tính chất giáo dục vừa mang tính giải trí như con game Bus Simulator : Ultimate này. Giáo dục ở chổ anh em sẽ luyện đc kỹ năng xử lý tình huống và rèn luyện kỹ năng quan sát khi láy xe bus, đồng thòi thư giản trên mỗi nẽo đường trong game. Quả thực là một công đôi chuyện đúng không nào.


Bus Simulator : Ultimate rất đáng để anh em thử một lần, hãy cho em ấy một cơ hội có mặt trên máy anh em bằng cách tải về tại cửa hàng ứng dụng Chplay hoặc appstore anh em nhé.


Download Bus Simulator : Ultimate phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download Bus Simulator : Ultimate phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Tải tài liệu miễn phí - My WordPress Blog3… Báo cáo vi phạm
2020-07-21 16:28:24
0 lượt
372 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.