March 02th, 2021

Giới thiệu RIMWORLD

RimWorld là một tựa game mô phỏng quản lý và xây dựng được phát triển bởi Ludeon Studios. Game được phát hành bởi Ludeon Studios trên Microsoft Windows, Linux và macOS vào năm 2018. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 280000VNĐ. Game được hơn 78 nghìn người trên Steam đánh giá chung là Cực kì tích cực.


Cốt truyện đặc biệt của RimWorld

Trong RimWorld có một số kịch bản nhỏ để lựa chọn, mặc dù lối chơi cốt lõi là giống nhau. Các nhân vật của bạn bị mắc kẹt trên một hành tinh nằm ở biên giới của không gian đã biết. Khi thời gian trôi qua, nhiều nhân vật sẽ tham gia thuộc địa, các quyết định bạn đưa ra và cách sự tồn tại của họ ảnh hưởng đến các nhân vật khác. Bạn có thể đi lang thang trong hoặc có thể bị bắt sau một cuộc đột kích. Game có thể kết thúc khi ít nhất một nhân vật đã thoát khỏi hành tinh trên một con tàu vũ trụ, hoặc tất cả đã chết


Lối chơi của RimWorld

Mục tiêu của trò chơi là đảm bảo sự tồn tại của một thuộc địa của người dân, chiến đấu chống lại các sự kiện môi trường và nội bộ khác nhau. Các sự kiện trong trò chơi được tạo ngẫu nhiên bởi AI, là trọng tâm của trò chơi; độ khó trò chơi, độ khó của sự kiện và sự tiến triển độ khó phụ thuộc vào cài đặt của nó. Có 6 độ khó cài đặt trước khác nhau, cùng với một tùy chọn độ khó tùy chỉnh.


Các giải thưởng của RimWorld đạt được

RimWorld đã được bình chọn là Game được người dùng đánh giá cao nhất trên Steam vào năm 2018. Game đã được đề cử vào năm 2019 cho hạng mục Trò chơi chiến lược / mô phỏng của năm tại D.I.C.E Awards XXII. Đến năm 2020, RimWorld được xếp hạng là game quản lý hay nhất trên PC trong Rock Paper Shotgun.

Tính đến tháng 8/2020, RimWorld mang lại doanh thu đạt móc 100 triệu đô. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Subnautica phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
PSTeam v1.41 New.apk Báo cáo vi phạm
2019-12-02 19:47:09
2963 lượt
8.1 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.