March 02th, 2021

Giới thiệu GRAND THEFT AUTO: VICE CITY

Grand Theft Auto: Vice City là tựa game tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở được phát triển bởi Rockstar North và với nhà phát hành Rockstar Game. Game được phát hành trên PlayStation vào ngày 29/10/2002 và phát hành trên Windows vào năm 2003. Grand Theft Auto: Vice City còn được gọi với cái tên GTA: Vice City. GTA Vice City là đang được bán trên Steam với mức giá 178000 VNĐ.Game là phiên bản nối tiếp của GTA III.



Cốt chuyện của GTA Vice City

Game lấy bối cảnh thành phố Vice City lấy cảm hứng từ thành phố Miami, game chủ yếu xoay quanh nhân vật chính là Tommy. Anh ấy là một tay giang hồ mới ra rù, do thất bại sau vụ giao dịch ma túy thất bại. Anh ra tù để tìm kẻ phải chịu trách nhiệm cho vụ giao dịch thất bại và xây dựng nên một đế chế phạm tội riêng cho chính mình.



Mức độ truy nã của GTA Vice City

GTA Vice có mức độ truy nã gồm 6 cấp bậc gồm 1 sao là truy nã thấp nhất với cảnh sát sẽ đuổi theo bạn nếu nhìn thấy bạn tuy nhiên với mức 1 sao bạn có thể lẫn trốn sao một gian sẽ giảm xuống 0 sao, còn 2 sao là thì có vài xe cảnh sát đi tìm bạn và 3 sao thì với số lượng đông hơn, tiếp đến là 4 sao thì sẽ có cả cảnh sát và đặc nhiệm truy đuổi bạn, với mức 5 sao là mức gần như cao nhất thì cả đặt nhiêm, cảnh sát và trực thăng truy sát bạn, cuối cùng là mức cao nhất 6 sao lúc đó có thêm cả xe tăng truy sát mọi nơi.



Phương tiện di chuyển trong GTA Vice City

Phương tiện di chuyển nhiều với số lượng nhiều hơn cả GTA III lên đến 114 phương tiện gồm xe máy, motor , ô tô, tàu , thuyền , xe tăng, trực thang... Tuy nhiên mỗi phương tiện đều có sức chịu đựng nhất định nếu bạn gây va chạm quá nhiều sẽ dẫn đến cháy xe rồi nổ, nhưng đối với xe tăng thì sẽ không có mức độ chịu đưng nên không thể tiêu diệt và xe tăng xe còn có khả năng bắn pháo.


GTA Vice City là game các chuyên gia phê bình đánh giá rất cao. Tuy nhiên game có phần hơi bạo lực . GTA Vice City là một game hành đông phiêu lưu trong thế giới mở đáng để bạn thử trải nghiêm một lần.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Grand Theft Auto: Vice City phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Tải tài liệu miễn phí - My WordPress Blog5… Báo cáo vi phạm
2020-07-20 17:10:20
1 lượt
390 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.