Kiếm tiền trên Youtube với quảng cáo Google Adsense

Có thể nhận thấy đây là phương pháp kiếm tiền trên Youtube phổ thông và phổ biến nhất hiện nay.Để làm cái này thì bạn phải liên kết kênh Youtube với dịch vụ Google Adsense. Khi đó, kênh Youtube của bạn phải đạt tối thiểu 4000 giờ xem cùng 1000 lượt đăng ký và phải được sự chấp thuận của Youtube về mặt nội dung. Bây giờ, hãy tìm hiểu qua về Google Adsense để biết công dụng của nó.

Google Adsense là gì?

Hiểu đơn giản đây là dịch vụ phân phối quảng cáo của Google. Bình thường, các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên nền tảng Youtube đều phải thông qua dịch vụ Google Adwords và được phân phối quảng cáo bằng Google Adsense.

Khi liên kết kênh Youtube của bạn với Google Adsense, các video của bạn sẽ hiện những quảng cáo của các doanh nghiệp đăng ký chạy quảng cáo trên Google adwords. Khi có người xem video của bạn hay nhấp vào quảng cáo thì bạn sẽ nhận được tiền.

Quy trình kiếm tiền với cách này như sau:

Bước 1: Bạn tạo 1 kênh Youtube. Để tạo một kênh Youtube không hề khó, bạn chỉ cần có tài khoản Google, sau đó truy cập: https://www.Youtube.com/

Bước 2: Đăng ký để tham gia chương trình Youtube Partner: nếu kênh của bạn đạt đủ điều kiện thì sẽ được Youtube chấp thuận. Liên kết kênh Youtube của bạn với tài khoản Google Adsense để hiển thị quảng cáo trong video.

Bước 3: Bạn tải video lên kênh Youtube của mình. Lúc này, quảng cáo Google Adsense sẽ tự động hiển thị trên video.

Bước 4: Khi có người xem hoặc nhấp vào quảng cáo trên video, bạn sẽ được nhận tiền chi trả từ Youtube.

Bước 5: Video của bạn có càng nhiều lượt xem và hiển thị quảng cáo thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Hiện tại ở Việt Nam, hình thức làm Youtube Partner là hình thức MMO có đông người tham gia nhất. Nói đến kiếm tiền trên Youtube, mọi người thường nghĩ ngay đến cách kiếm tiền này nhờ tính phổ biến và dễ dàng của nó.

Bây giờ mình lấy ví dụ là kênh Bà Tân Vlog nhé – Một hiện tượng Youtube với hơn 3,9 triệu lượt đăng ký và 660 triệu lượt xem (cho đến thời điểm hiện tại). Theo ước tính của Socialblade.com thì kênh Bà Tân Vlog mỗi tháng có doanh thu từ 9,3k$ – 148,9k$ (~ 218tr – 3,5 tỷ VNĐ/ tháng). Đây thôi cũng biết được Bà Tân ghê gớm cỡ nào rồi!

Một số lưu ý khi kiếm tiền với Google Adsense:

Trước kia khi Youtube chưa thắt chặt các điều kiện và quy định thì việc kiếm tiền tiền với Youtube thực sự rất dễ dàng.

Nhiều khi, bạn chỉ việc cắt ghép các nội dung có sẵn trên Youtube hay đơn giản là lấy video trên các nền tảng khác như Facebook và Youku của Trung Quốc và upload lên kênh Youtube của mình là có thể kiếm được tiền.

Nhưng ở mỗi thời điểm lại có nhiều sự khác nhau, trước đây do nhiều kênh được bật kiếm tiền nên giá quảng cáo khá thấp. Nhưng hiện tại, nếu kênh Youtube của bạn được bật kiếm tiền thì giá hiện quảng cáo lại rất cao và nếu như bạn tập trung việc kiếm tiền với Youtube nước ngoài thì bạn còn kiếm được số tiền lớn hơn gấp nhiều lần so với kiếm tiền với Google Adsense tại Việt Nam.

Vì vậy, mình muốn khuyên các bạn là nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn với Youtube thì bạn tìm hiểu cách kiếm tiền với Youtube ở thị trường nước ngoài. Tất nhiên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi làm Youtube nước ngoài so với làm Youtube ở Việt Nam.

Trong đó, rảo cản ngôn ngữ được coi là lớn nhất. Ngoài ra, bạn không hiểu rõ sở thích, văn hóa của họ thì khi làm sẽ không có ý tưởng, sáng tạo. Nhưng không có gì là không thể cả. Bạn nên trau dồi ngoại ngữ, kiến thức của mình, hoặc nhờ sự giúp đỡ của những người biết ngoại ngữ. Đó là khó khăn mà ban đầu mình gặp phải khi làm kênh Youtube nước ngoài, tuy nhiên đến giờ đã giải quyết được.

Internet.Download.Manager.v6.37.11[caonguyenit.com…

Uploaded on 2020-04-27 9.7 MB 23 Downloads

Nâng cấp gói Premium. Ưu tiên sử dụng cổng truyền tải tập tin 1Gbps.

Không giới hạn tốc độ tải tập tin.

Không Captcha xác nhận.

Không thời gian đếm chờ.

Cổng thanh toán

30 Xin vui lòng đợi thời gian đếm chờ!