web
statistics

ABBYY.FineReader.v15.2020 [caonguyenit.com].rar Báo cáo vi phạm

2020-04-12   caonguyenit
301.4 MB
41


Top 4 đồng hồ thông minh giá dưới 600.000đ giảm giá mạnh cuối năm
January 22th, 2021

Top 1: Uonevic Đồng hồ thông minh P8 2020


Với giá chỉ 309.000đ bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình sản phẩm Uonevic Đồng hồ thông minh P8 2020 với kích thước màn hình là 1.4 inch cùng với đó là thiết kế sang trọng lịch lãm gần giống với sản phẩm của Apple Watch có giá hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên đừng vì thê mà bạn nghĩ sản phẩm sẽ không bền nhé. Uonevic Đồng hồ thông minh P8 2020 được bảo hành 1 đổi một trong vòng một năm cùng với đó là dịch vụ đổi trả hoàn tiền miễn phí tại nhà khi bạn không hài lòng trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. Xem chi tiết Uonevic Đồng hồ thông minh P8 2020 Tại đâyTop 2: Đồng hồ thông minh Uonevic DTX


Đồng hồ thông minh Uonevic DTX là một sản phẩm nâng cấp với việc thay đổi kích thước màn hình từ 1.4 inch lên 1.78 inch so với sản phẩm Uonevic Đồng hồ thông minh P8 2020 ở vị trí top 1 với giá hiện tại trên Lazada chỉ 489.000đ không chênh lệch nhiều khi được nâng cấp màn hình lớn hơn cùng với chuẩn chống nước IP68 quá đỉnh đúng không nào. Chính sách bảo hành vẫn tương tự như Uonevic Đồng hồ thông minh P8 2020. Xem chi tiết Uonevic Đồng hồ thông minh P8 2020 Tại đâyTop 3: Haylou Solar LS05 ( Phiên Bản Quốc Tế)


Đứng ở vị trí thứ 3 là một sản phẩm đến từ nhà Xiaomi chính hãng trung quốc nhưng chất lượng thì rất tốt và tên tuổi thương hiệu này thì anh em cũng đã biết rồi đấy. Họ khá nổi tiếng về mảng Smartphone và các sản phẩm gia đình thông minh, hiện tại Xiaomi đang phân phối các sản phẩm của mình ở khắp việt nam với rất nhiều trung tâm bảo hành ở các tỉnh thành phố. Nên anh em có thể tự tin và thoải mái khi mua Haylou Solar LS05 ( Phiên Bản Quốc Tế) với giá 590.000đ trên Lazada nhé. Sản phẩm này có thiết kế mặt chọn tựa như các sảm phẩm Gear đến từ Samsung. Xem chi tiết Haylou Solar LS05 ( Phiên Bản Quốc Tế): Tại đâyTop 4: Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 4


Đứng ở cuối danh sách hôm nay là sản phẩm Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 4 với thiết kế màn hình lớn dạng vòng tay, một lựa chọn xứng đáng cho các Gymer có thể tập luyện và theo dõi sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi. Điều đặc biệt là sản phẩm Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 4 chỉ có giá 598.000đ với màn hình màu cảm ứng cực kì chất lượng từ Huawei sẽ làm anh em hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên về em nó. Xem chi tiết Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 4 Tại đâyThống kê trên chỉ là bài viết mang tính lựa chọn cá nhân, trong tương lai giá các sản phẩm trên có thể thay đổi và chất lượng sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp những sản phẩm trên. Ngoài ra chính sách bán hàng và đổi trả cũng sẽ thay đổi. Các bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua nhé.


Giới thiệu về dịch vụ Uploading.vn.

Dịch vụ đăng tải & chia sẻ tập tin Video Mp4 miễn phí.

Nếu bạn là một blogger thường xuyên chia sẻ Video, clip quay về nhiều đề tài khác nhau: Ẩm thực & đánh giá nhận xét về sản phẩm công nghệ.

Bạn cần tìm nhiều nguồn lưu trữ Video miễn phí, không phải lo về dung lượng lưu trữ, cũng như lượng băng thông đường truyền.

Bạn hãy tham gia dùng thử Uploading.vn

Uploading.vn một trong những dự án được thành lập để giải quyết vấn đề của bạn.

Hệ thống Uploading không giới hạn về tốc độ đăng tải.

Bạn có đăng tải tập tin video lên tới 1 GB.

Miễn phí 1000 GB dung lượng cho thành viên tham gia hệ thống.

  • Liên kết chia sẻ
  • Mã nhúng diễn đàn
  • Mã nhúng HTML
Bản quyền © 2019 Uploading.vn
Đã đăng ký Bản quyền.
Sponsor footer: Tôm Sú Đông Lạnh - Thuê kho đông lạnh tại hải phòng - Mực Ống