March 01th, 2021

Giới thiệu:


Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một tựa game thể loại MOBA đang rất hot đầu năm 2021, game được phát triển và phát hành bởi Riot Games trên toàn cầu vào ngày 30/10/2020. Ngoại trừ phiên bản tại Việt Nam được Riot Games và VNG hợp tác phát hành vào ngày 8/12/2020.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến còn có tên gọi tắt là Liên Minh: Tốc Chiến hay Tốc Chiến.

Ngoài ra còn được toàn thế giới biết với tên tiếng Anh làLeague of Legends: Wild Rift hay Wild Rift. Liên Minh: Tốc Chiến chơi trên nền tảng Android, IOS và máy chơi game tay cầm nhưng Tốc Chiến nghiêm cấm game thủ chơi trên nền tảng PC thông qua phần mêm giả lập (phần mềm thứ 3) nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.


Tốc Chiến được chuyển thể gần như là hoàn toàn từ tựa game PC với 10 năm tuổi nổi tiếng khắp thế giới, đó là Liên Minh Huyền Thoại (LoL) .

Giữ lại gần như hoàn cách tính năng trên Liên Minh Huyền Thoại, có một vài tính năng chỉnh sửa để phù hợp với nền tảng di động.


Nói đến Game MOBA không thể không nhắc đến các vị trí (Lane) trong một trận đấu bao gồm Top , Jungle , Mid , Support , ADC.


Trong Tốc Chiến, mọi vị trí điều có nhiệm vụ quan trọng riêng của nó. Đầu tiên là vị trí Top còn được biết đến là đi đường trên hay đường hang Baron.

Người đi đường trên cần có kĩ năng cao để solo tay đôi đối thủ. Thứ hai là vị trí Jungle là đi rừng, người đi rừng có nhiệm vụ kiểm soát tầm nhìn trên bản đồ giúp đỡ các đường khác.

Thứ ba là vị trí Mid, đi đường giữa vừa có kĩ năng tốt vừa có khả năng quan sát tốt để có thể giúp đỡ 2 đường trên và dưới.

Rồi đến Support và ADC là 2 cặp đôi đường dưới hay đi đường hang rồng , đối với Support là người đi hỗ trợ cho ADC sống sốt trong giao tranh. Cuối cùng là ADC (AD Carry)

người năm giữ nguồn sát thương chủ lực của cả đội hình.Trong Tốc Chiến có rất nhiều tướng với 6 vai trò:


Đấu sĩ: cận chiến, sát thương gây ra lớn và có lượng máu lớn khi bắt đầu trận đấu.

Sát thủ: cận chiến, có kĩ năng kết thúc đối thủ một cách nhanh chóng và rút lui.

Pháp sư: thường là đánh xa, có kĩ năng gây 1 lượng sát thương phép lớn.

Xạ thủ: đánh xa, sát lương vật lí rất lớn.

Hỗ trợ: thường là đánh xa, có kĩ năng hồi máu, tạo giáp, tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh.

Đỡ đòn: cận chiến, khả năng phòng thủ cao, có lượng máu lớn khi bắt đầu trận đấu.Rừng trong Tốc Chiến

Rừng của Tốc chiến cũng giống với những game MOBA khác điều có 6 bãi quái rừng. Đặc biệt trong Tốc Chiến ở hang rồng , rồng được chưa thành các nguyên tố: Nước, Lửa, Gió, Đất. Mỗi nguyên tố có những sức mạnh huyền bí khác nhau, ngoài ra còn có rồng Thượng Cổ. Đội nào giết được rồng Thượng Cổ sẽ được ban cho sức mạnh cổ đại, tăng một lượng sát thương lớn cho cả đội. Hiệu ứng rồng bắt mắt.
Rừng tốc chiến còn có Cua Kì Cục, Sử Giả Khe Nứt, Baron. Đội nào giết hạ được Sứ Giả Khe Nứt có thể triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để giúp phá trụ địch.
Đối với đội hạ được Baron sinh vật rừng mạnh nhất trong Tốc Chiến, cả đội sẽ được ban cho khả năng cường hóa lính, sức mạnh cả đội tăng bội phần


Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được nhà phát triển tối ưu hóa đồ họa.Tuy nhiên các game thủ Việt Nam vẫn bị ping cao. Nhưng Tốc chiến vẫn là game MOBA đáng chơi nhất 2021. Các bạn đừng hỏi vì sao hãy thử rồi sẽ biết.


Các bạn có thể tải game tại các link bên dưới phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:


Download Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản cho IOSTại Đây

Video review game playEvent Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
2006479_PRESET_8_wedding_mood_photoshop_actions_ac… Báo cáo vi phạm
2020-06-28 19:01:39
0 lượt
22.5 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải