March 01th, 2021

ROBLOX tựa game hay một kho game nhiều trò chơi trong một?

Giới thiệu:

Nếu như anh em chưa biết thì ROBLOX là một phiên bản khác tựa tựa như Minecraft nhưng là phiên bản chơi online có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như một chợ game vậy á anh em. Anh em chỉ cần vào game và chiến thôi, việc còn lại hãy để ROBLOX lo.


Hàng triệu thế giới mới cho anh em tha hồ quẩy

Anh em thử nghĩ và tưởng tượng xem có hàng hàng thế giới với nhiều công trình kiến trúc khác nhau chờ anh em khám phá, quá tuyệt vời đúng không nào, hơn nữa anh em còn có thể tham gia cùng với bạn bè của mình...


Chơi cùng nhau mọi lúc, mọi nơi, miễn anh em thích là anh em cứ chiến thoải mái con gà chọi, chơi chung map với bạn bè thật dễ dàng, tất công những người chơi hoặ các team khác và dành khu vực cho team.Bạn có thể làm đủ mọi thứ nếu bạn đủ sáng tạo.

Thật không sai khi khẳng định câu nói này, trong ROBLOX nếu bạn sáng tạo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy game nhàm chán, bạn sẽ làm được thứ trong game miễn là bạn đủ khả năng sáng tạo không ngừng, khiến các người chơi khác trầm trồ về bạn.


ROBLOX hiện tại rất nhẹ và tương thích với hầu hết các loại thiết bị, anh em có thể tải các phiên bản phù hợp với máy của mình tại link bên dưới anh em nhé.


Download ROBLOX phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download ROBLOX phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
MathType_7.4.2.480_Portable.rar Báo cáo vi phạm
2019-08-16 09:01:39
69 lượt
31.3 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.