web
statistics

Mp3tag 3.01 Portable.7z Báo cáo vi phạm

2020-05-12   portable
2.6 MB
0


Adorable Home trò chơi giả lập cuộc sống từng là hot game trên mạng xã hội
December 02th, 2020

Giới thiệu:

Adorable Home một tựa game đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ giờ ra sao? Anh em nào hay lướt facebook chắc chắn đã từng thấy game này xuất hiện trên chục lần trên các mạng xã hội, từ youtube facebook cho đến instagram,...game này có gì mà hot thế chúng ta cùng tìm hiểu nhé.Giả lập cuộc sống thực, tạo cảm giác sống song song

Với đồ họa cực kì đơn giản và dễ thương kiểu như truyện tranh Adorable Home tạo cảm giác thư giản và bình yên cho người chơi, cho người chơi cảm nhận rằng mình có một gia đình ảo hoàn toàn mới trong thế giới số. Có chồng, có thú nuôi, có đầy đủ các vật dụng,...tôi chắc rằng mấy bác FA sẽ thích game này lắm,...Một thế giới bình yên không ồn ào, không khí trong lành không loa toang công việc là thứ mà chơi cảm nhận đc khi hòa mình vào game. Ôi thực sự bình yên anh em ạ, áp lực công việc đôi khi cần được giải tỏa, và đây là một trong những nơi bình yên nhất mà ta có thể thấy,....thực sự bình yên và ấm cúng.

Chăm sóc thú cưng và mua các vật dụng trong nhàCác nhiệu vụ trong game cũng rất đơn giản, anh em chi cần click vài click là làm đc không cần phải suy nghĩ nhiều gì cả, những gì anh em cần làm là ngắm cảnh đi vòng vòng nhà tận hưởng không khí trong lành và bình yên như ở nhà trong dịp tết.Game hiện tại có hai phiên bản, một trên ios và một trên android mọi người lựa chọn phiên bản phù hợp để tải về máy trồng rau nuôi cá nhé.Download Adorable Home phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Adorable Home phiên bản cho IOS: Tại ĐâyTại ĐâyVideo review game play
Giới thiệu về dịch vụ Uploading.vn.

Dịch vụ đăng tải & chia sẻ tập tin Video Mp4 miễn phí.

Nếu bạn là một blogger thường xuyên chia sẻ Video, clip quay về nhiều đề tài khác nhau: Ẩm thực & đánh giá nhận xét về sản phẩm công nghệ.

Bạn cần tìm nhiều nguồn lưu trữ Video miễn phí, không phải lo về dung lượng lưu trữ, cũng như lượng băng thông đường truyền.

Bạn hãy tham gia dùng thử Uploading.vn

Uploading.vn một trong những dự án được thành lập để giải quyết vấn đề của bạn.

Hệ thống Uploading không giới hạn về tốc độ đăng tải.

Bạn có đăng tải tập tin video lên tới 1 GB.

Miễn phí 1000 GB dung lượng cho thành viên tham gia hệ thống.

  • Liên kết chia sẻ
  • Mã nhúng diễn đàn
  • Mã nhúng HTML
Bản quyền © 2019 Uploading.vn
Đã đăng ký Bản quyền.
Sponsor footer: Tôm Sú Đông Lạnh - Thuê kho đông lạnh tại hải phòng - Mực Ống