March 02th, 2021

Giới thiệu FINAL FANTASY VIII

Final Fantasy VIII là tựa game hành động nhập vai được phát triển và phát hành bởi Square Soft vào 1999. Ngoài ra Final Fantasy VIII có phiên bản Final Fantasy VIII Remastered. Final Fantasy VIII hiện đang được bán trên Steam với mức giá 250000VNĐ. Tuy nhiên phiên bản Final Fantasy VIII Remastered đang được bán trên Windows với giá 450000VNĐ và trên PlayStation Store với giá 7.99$.Cốt chuyện của Final Fantasy VIII có gì ?

Cốt truyện Final Fantasy VIII xoay quanh nhóm lính đánh thuê tham gia vào cuộc chiến mang tính chất toàn cầu và tìm mọi cách để cứu lấy thê giới nhầm tránh khỏi âm mưu độc ác của mụ phù thủy đang điều khiển cuộc chiến nhằm đạt được mục đích riêng của mụ.


Các tính năng trong Final Fantasy VIII

Các tiểu quái vật được tự động triệu hồi trong Final Fantasy VIII được gọi là Guardian Force. Hệ thống Junction là hệ thống dùng để tăng các chỉ số của nhân vật và tạo các nguyên tố hoặc trạng thái trên vũ khí và bộ giáp. Tương tư như các game nhập vai khác thì tính năng kinh nghiệm và nâng cấp là không thể thiếu được. Ngoài còn có tính năng đặc biệt Limit Break làm cho nhân vật thực hiện các chiêu tấn công đặc biệt khi nhân vật có lượng máu tuột xuống màu vàng hoặc cho phép dùng một phép đặc biệt ngay cả khi đầy máuĐồ họa trong Final Fantasy VIII

Đồ họa được chia làm 3 màn hình để hoạt động. Một là cảnh là phông 2D, nhân vật 3D, chia làm nhiều phần, hai là môi trường 3D với 1 nhân vật duy nhất, đô phân giải thấp, bổ sung tính 3D cho game, cuối cung là chiến đấu 3D thì nhỏ hơn, độ phân giải cao, thể hiên cảnh chiến đấu.


Final Fantasy VIII được bình chọn là trò chơi hay thứ 22 trong tất cả các trò chơi hay nhất mội thời đại. Nếu được các bạn hãy thử một để chơi.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Final Fantasy VIII phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây

Download Final Fantasy VIII Remastered phiên bản cho PlayStation tại Playstation Store:Tại Đây

Download Final Fantasy VIII Remastered phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Innocence.2020.720p.mp4 Báo cáo vi phạm
2020-09-28 20:34:06
74 lượt
1.1 GB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
60 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.