web
statistics

_.Media.Encoder.2020.u5.Multilingual.iso Báo cáo vi phạm

2020-11-11   caonguyenit
948.5 MB
0


Metal Slug Infinity: Idle game Rambo lùn huyền thoại một thời giờ còn đáng chơi
December 12th, 2020

Giới thiệu:

Metal Slug Infinity: Idle nghe có vẻ xa lạ với nhiều anh em nhưng khi tôi nhắc đến Rambo thì chắc chắn rằng anh em nào cũng biết, có lẽ vì nhân vật này quá là quen thuộc đối với anh em 9x trong các quán nét đúng không nào?Vẫn giữ nguyên lối chơi cũ và map, không nâng cấp.

Dù nhiều năm đã trôi và hiện tại có rất nhiều nhà phát hành tung con game này lên các cửa hàng ứng dụng nhưng không một ai nâng cấp về lối chơi và trang bị cho nhân vật, tất cả đều giống nhau như đúc chỉ khác nhau về avt game và số lượng quảng cáo trong trò chơi :)Có thể ví đây là một phiên bản dành cho các bác muốn kiếm lại tuổi thơ qua các màn chơi hay muốn phát triển thêm về game này qua các bản mod thì rất hợp lý. Tại vì tất cả các nhân vật, vũ khí và phương tiện đều không có gì thay đổi so với các bản trước đây

Quá nhàm chán không còn đủ sức cạnh tranh

So với thị trường game hiện tại thì Metal Slug Infinity: Idle game Rambo không còn đủ sức kháng cự nữa so cả về âm thanh lẫn hình ảnh và lối chơi,...tuy nhiên với một số người dung lớn tuổi vẫn muốn chơi các tựa game hành động và dễ thao tác không quá phức tạp thì Metal Slug Infinity: Idle game Rambo lùn là một trong những game đáng để tải.
Hiện tại các bạn có thể tải Metal Slug Infinity: Idle game Rambo trên cả 2 hệ điều hành android và cả IOS ngay ở link bên dưới.Download Metal Slug Infinity: Idle game Rambo phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Metal Slug Infinity: Idle game Rambo phiên bản cho IOS: Tại ĐâyVideo review game play
Giới thiệu về dịch vụ Uploading.vn.

Dịch vụ đăng tải & chia sẻ tập tin Video Mp4 miễn phí.

Nếu bạn là một blogger thường xuyên chia sẻ Video, clip quay về nhiều đề tài khác nhau: Ẩm thực & đánh giá nhận xét về sản phẩm công nghệ.

Bạn cần tìm nhiều nguồn lưu trữ Video miễn phí, không phải lo về dung lượng lưu trữ, cũng như lượng băng thông đường truyền.

Bạn hãy tham gia dùng thử Uploading.vn

Uploading.vn một trong những dự án được thành lập để giải quyết vấn đề của bạn.

Hệ thống Uploading không giới hạn về tốc độ đăng tải.

Bạn có đăng tải tập tin video lên tới 1 GB.

Miễn phí 1000 GB dung lượng cho thành viên tham gia hệ thống.

  • Liên kết chia sẻ
  • Mã nhúng diễn đàn
  • Mã nhúng HTML
Bản quyền © 2019 Uploading.vn
Đã đăng ký Bản quyền.
Sponsor footer: Tôm Sú Đông Lạnh - Thuê kho đông lạnh tại hải phòng - Mực Ống