August 29th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của CRESHT


Cresht - Chiến Binh Thuỷ Quái là một vị tướng đỡ đòn có khả năng hóa thành khổng lồ duy nhất trong Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của Cresht cho phép Cresht quấy phá đội hình đối phương, tạo giáp ảo cho đồng đội hay cuối cùng là chiêu cuối Thuỷ Thần với khả năng hóa thành khổng lồ giúp Cresht chống chịu tốt hơn đồng thời hất tung tướng địch. Kỹ năng này giúp Cresht phá giao tranh cực kỳ tốt.Bộ kỹ năng và nội tại của CRESHT


Nội tại: ĐẠI DƯƠNG THỊNH NỘ, Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần với quyền năng làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây mỗi khi tung chiêu, đồng thời hắn còn được tăng Công vật lý.


Chiêu một: ĐINH BA THỦY THẦN, Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh, gây 360/435/510/585/660/735 (+0.80 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giúp tăng Nộ. Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây 400/480/560/640/720/800 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý.


Chiêu hai: BỌT BONG BÓNG, Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bảo vệ tướng đồng minh khỏi 500/570/640/710/780/850 (+0.47) sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi ở trạng thái Thủy thần, Cresht nhảy tới địa điểm chỉ định, gây 380/430/480/530/580/630 (+0.94) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.


Chiêu cuối: THỦY THẦN, Khi đạt đủ Nộ, Cresht có thể hóa thành bản thể Thủy thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch gây 400/500/600 (+1.00) sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc độ di chuyển.Mẹo chơi CRESHT nên áp dụng trong thi đấu:


Cresht hãy di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ giữa sông để canh giữ phần rừng của bên mình. Nếu anh em chắc tay và tự tin, anh em hoàn toàn có thể di chuyển sang phần rừng của đối phương để quấy phá, nhưng đừng quá say máu để rồi nhận cái kết đắng. Sau khoảng thời gian canh rừng, phá rừng team địch thì anh em nên di chuyển thật nhanh về phía đường rồng để hỗ trợ xạ thủ dọn lính và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xạ thủ của đội mình. Nên duy trì lối chơi xoay quanh xạ thủ của mình, hỗ trợ buff giáp giúp xạ thủ cứng cáp hơn. Chiêu cuối của Cresht có khả năng mở giao tranh cũng như tạo đột biến trong giao tranh. Khi ở trạng thái khổng lồ, anh em nên lao vào giữa giao tranh để chống chịu sát thương giúp đồng đội của mình. Ngoài ra, khi đội hình team địch có những tướng đứng im khi sử dụng chiêu cuối của mình như Natalya, Aleister,... anh em nên sử dụng chiêu cuối vào vị trí tướng địch đang đứng, việc này sẽ giúp anh em phá được chiêu cuối của đối phương.Ngọc của CRESHT trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Nhánh ngọc tím: Tím III - Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Tải tài liệu miễn phí - My WordPress Blog5… Báo cáo vi phạm
2020-07-21 15:27:13
0 lượt
392 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.