April 30th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của SUPERMAN


Nhưng Jor-El đã đúng. Trong khi kiểm tra kho lưu trữ của Pháo đài Cô đơn, Superman biết được rằng người Kryptonians cổ đại đang tìm kiếm các mảnh vỡ của Andura để khám phá Thiên hà và thậm chí họ có thể đã đến thăm Trái đất từ lâu. trong nhiệm vụ. Nhưng tại đây Superman phát hiện ra rằng Brainiac đã tăng gấp đôi công cuộc tìm kiếm các mảnh vỡ Andura và nếu nguồn sức mạnh tối thượng này được công bố thì toàn bộ Trái đất sẽ gặp nguy hiểm. Siêu nhân đã mất quê hương, anh không thể mất quê hương thứ hai. Vì vậy, người đàn ông thép đã đi tìm Athanor và Mảnh vỡ Andura trong Thiên hà. Đây là cách hoàn thiện di sản của cha ông để lại, đồng thời biến Superman trở thành người bảo vệ thế giới mới trong sự tuyệt vọng giữa sự thật và công lý.Bộ kỹ năng và nội tại của SUPERMAN


Nội tại: Superman có hai cơ chế di chuyển: Phi hành và Đi bộ. Anh ta tích lũy siêu sức mạnh và nhận được 2% tốc độ di chuyển cho mỗi 1m di chuyển, sau đó chuyển sang phi hành gia khi có đủ siêu sức mạnh.


Chiêu một: Siêu nhân thổi ra luồng khí cực lạnh gây 215/430/645/860/1075/1290 (+1,27 Đồ vật) Sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải, và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của chúng ta trong 1 giây. Nếu sử dụng ở chế độ máy bay, lao tới gây sát thương vật lý (lên đến 10% máu tối đa) và bắn tia laze gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.


Chiêu hai: Ngay lập tức loại bỏ tất cả các trạng thái chế độ, đồng thời tăng tốc độ chạy của bạn lên 30/34/38/42/46/50%. Nếu tung kĩ năng ở chế độ bay, ngoài những lợi ích trên, Superman sẽ lao tay xuống đất gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 AD) sát thương vật lý


Chiêu cuối: Siêu nhân hấp thụ năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ sạc siêu nhiên trong 10 giây. Nếu sử dụng ở chế độ máy bay, anh ta bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây (10% lượng máu tối đa của anh ta) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp lại siêu nhiên trong 10 giây.


Mẹo chơi SUPERMAN nên áp dụng trong thi đấu:


Liên tục di chuyển để có thể kích hoạt nội tại. Khi ở chế độ bay, hãy sử dụng các đòn tấn công cường hóa phù hợp để gây sát thương tối đa lên kẻ thù. Luôn chủ động mở giao tranh vì Superman có khả năng giải trừ mọi hiệu ứng khống chế đám đông và có thể gây hiệu ứng khống chế đám đông rất tốt lên kẻ địch. Hãy tận dụng lúc team địch tập trung ép trụ, dùng chiêu cuối đẩy toàn bộ địch vào sâu bên trong trụ để trụ phụ giúp bạn và làm loạn địa hình team địch.Ngọc của SUPERMAN trang bị thế nào?


Về phần ngọc Joker các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Công vật lý +2.5, hút máu + 0.5%

Nhánh ngọc tím: Máu tối đa +75

Nhánh ngọc lục: Giáp +5, giáp phép +5Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin về SUPERMAN: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
FIX LAG FF V30 - BẢN THƯỜNG.zip Báo cáo vi phạm
2020-07-25 11:17:02
654 lượt
2.7 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải