April 18th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của ZUKA


ZUKA đại diện của hòa bình và chính nghĩa. Từ nhỏ ZUKA đã được tu luyện võ thuật trong một ngôi làng yên bình không có một chút bất đồng nào xảy ra hằng ngày. Người dân ở đây chung sống vô cùng hòa thuận và yêu thương lẫn nhau. ZUKA tự hỏi bản thân rằng học võ để làm gì khi mà không cần dùng đến. Rồi một ngày nọ, bọn tà ma của thế lực hắc ám đã đến và gieo gắt dịch bệnh cùng với vô vàng sự tàn ác. Lúc này ZUKA đã dùng võ thuật và huyền trượng gia truyền để "trị bệnh sương khớp" cho thế lực hắc ám. Mặc dù ZUKA rất mạnh nhưng một mình vẫn không thể địch lại một quân đoàn. Sau đó ZUKA đã đưa người dân rời khỏi làng và đi đến khu rừng trạng vạng để cầu cứu.Bộ kỹ năng linh hoạt và đầy sức mạnh của ZUKA


Không giống như những vị tướng khác ZUKA có một lối chơi riêng mà không phải ai cũng có thể thành thạo. Chiêu một lướt hai lần ngắn, chiêu hai lộn qua đối thủ sẽ được giáp và cường hóa đòn đánh thường tiếp theo gây hất tung. Chiêu cuối lấy thịt đè người khiền kẻ địch không kịp trở tay. Tất cả ba chiêu của ZUKA đều cần được sử dụng thành thạo mới có thể phát huy hết sức mạnh và độ sốc dame không thua kém gì ngộ không. Với gậy tre trên tay ZUKA sẽ trở thành nỗi ám ảnh đến tột cùng cho các tướng máu giấy như phép hoặc ad.Mẹo chơi ZUKA nên áp dụng trong thi đấu:


Để có thể thành thạo ZUKA bạn cần nên tập luyện duy chuyển và định hướng các chiêu thức thường xuyên. Hãy thật nhanh tay và nên nhớ nhanh tay không chưa đủ bạn cần độ chính xác rất cao. Tốc biến là một trong những lựa chọn tối ưu để có thể vừa đánh nhanh vừa rút nhanh bảo toàn tính mạng. ZUKA có máu khá khém nên nếu không ám sát thành công thì 80% là sẽ thành con mồi ngon cho tướng địch khi đã hết skill. Chiêu 2 của ZUKA vô cùng quan trọng, trong những pha giao tranh với một để dành phần thắng buộc bạn phải lộn qua người đối thủ để có giáp và gây choáng bằng đòn đánh thường. Hãy xen kẽ giữa skill và đánh thường như vậy mới phát huy được hết sức mạnh của ZUKANgọc của ZUKA trang bị thế nào?


ZUKA sử dụng ngọc công vật lý cho cả ba nhánh, càng nhiều công vật lý càng tốt. Nhưng bạn chỉ có thể chọn max ngọc đỏ là công vật lý 3.2 mỗi ngọc. 10 ngọc sẽ được 32 công vật lý. Còn ngọc tím nên chọn ngọc chí mạng 0.6% và máu tối đa 60 như vậy 10 viên bạn sẽ có thêm 6% chí mạng và 600 máu. Về phần ngọc lục ta nên trang bị thêm công vật lý 0.9 và xuyên giáp 6.4 như vậy sẽ tối ưu hơn về dame cho ZUKA. Nếu bạn thích lối đánh thiên về cuối trận hơn thì nên lựa chọn công vật lý và giảm hồi chiêu. Còn nếu bạn muốn mạnh ngay đầu trận thì hãy lên thật nhiều chí mạng và công vật lý.Lời khuyên để chơi tốt ZUKA: Hãy mạnh dạng và tự tin về khả năng của bản thân, chơi theo kiểu liều mạng, một ăn cả ngã về không. Nếu chơi ZUKA mà nhút nhát rụt rè thì sẽ không thể đánh được, chiêu thức của ZUKA chủ yếu để tiếp cận kẻ địch và dùng chiêu cuối để kết liễu đối phương. Nêu muốn sống sót cuối trận hãy đi cùng đồng đội và thực hiện tập kích bất ngờ team địch đừng phục kích một mình, cuối trận không thể một mình cân 5 được nếu bị choáng là coi như xong bốc hơi chưa đầy một giây luôn.Các bạn có thể xem thêm thông tin về ZUKA: Tại đây. Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
FastStone Capture 9.0 Portable.7z Báo cáo vi phạm
2020-04-22 09:02:42
43 lượt
3.6 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.