September 01th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của THORNE


Tay Súng Huỷ Diệt vốn là một công tử của một gia đình vô cùng giàu có ở thành bang Kazell, không những thế cả cha mẹ anh đều thuộc danh gia vọng tộc. Nhà giàu có, lại có gia giáo, thêm vào thiên phú hơn người, Tay Súng Huỷ Diệt chính là con nhà người ta trong truyền thuyết. Hào quang toả ra từ những vật chất khiến người ta không nhận ra trong tâm hồn thiếu nên ẩn chứa một bí mật, một bí mật từ khi anh chỉ mới 6 tuổi. Cả cha và mẹ của Tay Súng Huỷ Diệt đều là thành viên của hội ám hoàng, thế nên thông qua sự chỉ dẫn của ông bà thân sinh mà anh cũng trở thành thành viên của hội này. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kỹ và suy đoán rằng hội này sẽ thất bại trong tương lai, Tay Súng Huỷ Diệt tìm cách thoát ly tổ chức nhưng bất thành. Chính vì thế cho nên Tay Súng Huỷ Diệt vẫn ở lại trong hội ám hoàng dù tâm tư phức tạp. Nhiều năm trôi qua, với ma súng trong tay, Tay Súng Huỷ Diệt vẫn nguỵ trang để sinh hoạt trong thế giới ngầm của thành Kazell, chẳng ai biết vị lãnh tụ thanh danh yêu nghiệt này vẫn còn ở tuổi học sinh.Bộ kỹ năng và nội tại của THORNE


Nội tại: ĐIỀU LUẬN MA SÚNG, những kỹ năng của Tay Súng Huỷ Diệt không ảnh hưởng bởi thời gian hồi chiêu, mỗi 1% giảm thời gian hồi chiêu sẽ chuyển thành công vật lý.


Chiêu một: ĐẠN MA NĂNG, Tay Súng Huỷ Diệt chọn một trong ba loại ma đạn để nạp vào súng và cường hoá đòn đánh thường kế tiếp. Những ma đạn này sẽ tiêu hoa nội năng, nếu anh nạp đủ 3 viên ma đạn, đòn đánh thường kế tiếp sẽ kích hoạt trạng thái cuồng ma, giúp tăng tốc độ di chuyển. Khi không đủ nội năng hoặc kết thúc hiệu ứng cuồng ma, Tay Súng Huỷ Diệt sẽ hồi chiêu. Đạn tím gây sát thương phép theo phần trăm máu của mục tiêu. Đạn vàng làm chậm mục tiêu. Đạn xanh giúp giảm thời gian hồi chiêu.


Chiêu hai: MA SÚNG NHẬP HỒN, Tay Súng Huỷ Diệt lướt về phía trước rồi cường hoá đòn đánh thường và sử dụng ma đạn công kích, thêm hiệu ứng, không tiêu hao nội năng. Nội tại của kỹ năng này còn gia tăng tỉ lệ chí mạng của Tay Súng Huỷ Diệt lên 10%. Đạn tím bắn sát thương chuẩn. Đạn vàng làm choáng mục tiêu. Đạn xanh gây sát thương diện rộng.


Chiêu cuối: MA SÚNG PHÁN QUYẾT, Tay Súng Huỷ Diệt tụ lực rồi gây sát thương vật lý diện rộng, kẻ địch càng gần trung tâm càng chịu nhiều sát thươngMẹo chơi THORNE nên áp dụng trong thi đấu:


Tuy là một xạ thủ, thế nhưng khả năng gây hiệu ứng khống chế của Tay Súng Huỷ Diệt là khong thể xem thường khi vừa có thể làm chậm lại vừa có thể làm choáng mục tiêu, hơn thế nữa là còn có một loại ma đạn mang đến khả năng gây sát thương theo phần trăm máu. Trong giai đoạn đầu trận, cũng như nhiều vị xạ thủ khác, Tay Súng Huỷ Diệt cần tập trung vào việc farm lính để tích tiền mua trang bị, chỉ tận dụng độ cơ động để hỗ trợ đồng đội kh cần thiết. Ở giữa trận, Tay Súng Huỷ Diệt đã có được mốc sát thương nhất định thì bạn có thể cân nhắc việc đảo đường liên tục hơn, tham gia vào những giao tranh nhỏ lẻ để tìm kiếm mạng hạ gục. Trong giai đoạn cuối trận, vấn đề của Tay Súng Huỷ Diệt là làm sao tối đa hoá sát thương của bản thân trong những pha giao tranh tổng.Ngọc của THORNE trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - 10 viên tỷ lệ chí mạng / sát thương chí mạng.

Nhánh ngọc tím: Tím III - 10 viên tốc đánh / tốc chạy.

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - 10 viên công vật lý / xuyên giáp.Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
194._Biet_thu_pho_6.2x25.8__03_tang.rar Báo cáo vi phạm
2019-07-28 14:50:34
134 lượt
4.7 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.