March 02th, 2021

Giới thiệu FALL GUYS ULTIMATE KNOCKOUT

Fall Guys: Ultimate Knockout là một tựa game sinh tồn được phát triển bởi Mediatonic. Game được phát hành bởi Devolver Digital trên Windows. PlayStation vào năm 2020. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 188000VNĐ và 19.99$ tại PlayStation Store. Fall Guys: Ultimate Knockout còn được gọi tắt là Fall Guys. Game được khoảng 300 nghìn người trên Steam đánh giá chung là Rất tích cực.Lối chơi của Fall Guys: Ultimate Knockout

Trong Fall Guys cho phép 60 người cùng chơi chung một trận, cạnh tranh với nhau trong các trận đấu với lối chơi sinh tồn. Người chơi được mô phỏng dưới hình dạng giống như kẹo hạt đậu, di chuyển xung quanh một sân chơi ba chiều với các động tác như nhảy, chộp lấy hoặc phi thân để hỗ trợ chơi trò chơi. Mục đích để đủ điều kiện vượt qua các vòng tiếp theo bằng cách hoàn thành từng trò chơi nhỏ được lựa chọn ngẫu nhiên. Trên các mini game, các chướng ngại vật xuất hiện xung quanh bản đồ để tăng thêm độ phức tạp đối với người chơi. Những người chơi quá chậm hoặc không hoàn thành được các yêu cầu sẽ bị loại. Ở vòng cuối cùng, số ít người chơi còn lại sẽ thi đấu trận chung kết bằng một trò chơi nhỏ ngẫu nhiên được thiết kế với quy mô người chơi nhỏ hơn. Người chiến thắng là người chơi cuối cùng sống sót hoặc là đến đích đầu tiên tuy theo từng mini game.


Tiền tệ trong Fall Guys dùng để làm gì ?

Đối với tiển tệ trong Fall Guys, bạn có thể mua trang phục, quần áo, phụ kiện và biểu tượng cho nhân vật của bạn để thể hiện trong trò chơi. Người chơi nhận được Kudos bằng cách hoàn thành các trận đấu và nhận được Crown khi chiến thắng. Mỗi trang phục là của các nhân vật trong các trò chơi đều khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.Quá trình phát triển Fall Guys

Được biết Fall Guys lấy cảm hứng từ các trò chơi như Takeshi's Castle, It’s a Knockout và Total Wipeout, và các trò chơi sân chơi cho trẻ em như đuổi bắt và British bulldog. Lúc đầu số lượng người chơi lên đến 100 người một trận, nhưng sau đó xuống 60 người do các trò chơi không còn vui nữa khi có quá nhiều người chơi cạnh tranh. Game cũng trải qua nhiều lần thay đổi tên từ Fools Gauntlet thành Stumble Chums đến Fall Guys.

Fall Guys nhận được những đánh giá tích cực, đồng thời cho rằng một phần thành công của trò chơi là do đã được phát hành trong thời đại dịch COVID-19. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Fall Guys: Ultimate Knockout phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây

Download Fall Guys: Ultimate Knockout phiên bản cho PlayStation tại PlayStaion Store:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
de_tai_danh_gia_tinh_hinh_ap_dung_mo_hinh_biogas_v… Báo cáo vi phạm
2020-07-20 15:46:28
0 lượt
5.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.