July 11th, 2021

Top 1: Camera Hành Trình Vietmap W810 Đen


Camera Hành Trình Vietmap W810 sử dụng tông màu đen sang trọng phù hợp với tông màu nhiều xe. Camera hành trình Vietmap có thiết kế hiện đại, mỏng và nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt và tiết kiệm không gian. Ghi lại hành trình chất lượng Full HD thông qua ống kính 6 lớp giúp bạn có những hành ảnh, video cực rõ nét. Hơn thế nữa, đây là thiết bị 2 trong 1, vừa ghi hình vừa có khả năng dẫn đường vô cùng hiệu quả và chính xác. Sử dụng giao diện Android quen thuộc, dễ dùng và kết nối Wifi nhanh chóng. Màn hình 5 inch có cảm ứng đa điểm dễ dang sử dụng và cảm ứng siêu nhạy. Đặc biệt, hỗ trợ kết nối với camera lùi trên xe qua cổng Av-in.


Giá bán: 3.690.000₫

Xem chi tiết về Camera Hành Trình Vietmap W810 Đen: Tại đâyTop 2: Camera Hành Trình Vietmap C61 Đen


Camera Hành Trình Vietmap C61 sử dụng màu đen làm chủ đạo, hình ảnh được ghi lại cực sắc nét với độ phân giải 4K siêu nét cho bạn những thước phim rõ ràng và chân thật. Chức năng cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói vô cùng tiện lợi khi đang tập trung láy xe. Hỗ trợ xem nội dung được ghi lại đơn giản bằng điện thoại thông qua kết nối wifi giúp bạn an toàn trên mọi mặt. Góc quay rộng lên đến 170 độ hỗ trợ ghi hình góc rộng toàn cảnh trước xe. Hình ảnh, video được ghi lại rõ nét kể cả khi ngược sáng với công nghệ WDR. Video được ghi lại cùng với thông tin tốc độ và vị trí nhờ GPS tích hợp sẵn trên máy. Ghi lại hình ảnh cực chi tiết kế cả trong môi trường thiếu sáng với cảm biến Sony Starvis. Nhận biết va chạm với cảm biến G-Sensor, bảo vệ video an toàn cho bạn.


Giá bán: 3.280.000₫

Xem chi tiết về Tai nghe Camera Hành Trình Vietmap C61 Đen: Tại đâyTop 3: Camera Hành Trình Vietmap C63 Đen


Camera Hành Trình Vietmap C63 Đen hỗ trợ thu giữ hình ảnh cùng lúc giữa bên trong và ngoài xe với hai ống kính. Tính năng cảnh báo thông tin biển báo bằng giọng nói, hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình tham gia giao thông. Xem lại video ghi được ngay trực tiếp trên máy với màn hình LCD 2.4 inch. Đảm bảo nguồn dữ liệu tin cậy cho những trường hợp sử dụng khẩn cấp với chức năng ghi hình cùng với thông tin GPS. Xem video được ghi trực tiếp bằng điện thoại thông qua kết nối Wifi. Đặc biệt, camera trong xe ghi hình tốt ở môi trường ánh sáng yếu, không sáng với đèn LED hồng ngoại.


Giá bán: 3.680.000₫

Xem chi tiết về Camera Hành Trình Vietmap C63 Đen: Tại đâyTop 4: Camera Hành Trình 1080P Xiaomi Mi Dash Cam 1S Đen


Camera Hành Trình 1080P Xiaomi Mi Dash Cam 1S sử dụng tông màu đen, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đơn giản và dễ lắp đặt. Màn hình LCD 2.7 inch giúp thao tác và quan sát dễ dàng hơn. Ống kính góc rộng 160 độ, có khẩu độ f1.8 thu giữ hình ảnh chất lượng cao. Hình ảnh và video Full HD 1080P đem lại chất lượng chân thực, sắc nét. Hơn thế nữa, Camera Hành Trình 1080P Xiaomi Mi Dash Cam 1S còn hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD cho không gian lưu trữ lớn và thoải mái khi sử dụng.


Giá bán: 1.592.000₫

Xem chi tiết về Camera Hành Trình 1080P Xiaomi Mi Dash Cam 1S Đen: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Virual 1.apk Báo cáo vi phạm
2020-07-29 20:24:10
360 lượt
7.3 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.