August 17th, 2021

Top 1: Loa vi tính Bluetooth Enkor V2720 Gold - 2.1


Loa vi tính Bluetooth Enkor V2720 Gold - 2.1 màu gold có công suất cao cùng thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, màu sắc thanh lịch vừa là vật trang trí trong phòng bạn vừa cho âm thanh hay. Tổng công suất 40W, cho âm thanh phát lớn và ít nhiễu khi mở to. Rất nhiều cách để phát nhạc như Bluetooth, USB, thẻ nhớ... Chọn kênh để phát nhạc radio trực tiếp trên loa. Tích hợp nút chuyển/lùi bài hát, ngừng/chơi nhạc. Remote rời, giúp thuận tiện điều chỉnh theo ý muốn mà không cần điều chỉnh trên loa. Hệ thống 2.1 (3 loa) giúp âm thanh phát tán đều khắp phòng mang đến trải nghiệm tuyệt vời.


Giá bán: 1.240.000₫

Xem chi tiết về Loa vi tính Bluetooth Enkor V2720 Gold - 2.1: Tại đâyTop 2: Loa vi tính Bluetooth Fenda R26BT


Loa vi tính Bluetooth Fenda R26BT thiết kế giả gỗ sang trọng, đẹp mắt mạnh mẽ với tổng công suất lên đến 44W cho chất âm lượng âm thanh to rõ, không gian giải trí tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim. Điều chỉnh âm lượng, Treble và Bass trên bảng điều khiển phía bên dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Tổng công suất 2 loa 44W mang đến âm cao sống động, âm trầm mạnh mẽ. Tích hợp cổng USB, jack cắm tai nghe để nghe nhạc cá nhân và tương tích với nhiều loại thiết bị.


Giá bán: 1.240.000₫

Xem chi tiết về Loa vi tính Bluetooth Fenda R26BT: Tại đâyTop 3: Loa vi tính Bluetooth Enkor S2880 Đen - 2.1


Loa vi tính Bluetooth Enkor S2880 Đen - 2.1 thiết kế nhỏ gọn, dạng vân gỗ đẹp mắt, với bộ 3 loa: 1 loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh. Tổng công suất 60W, công suất loa siêu trầm 30 W, công suất loa vệ tinh 15 W x 2 cho âm thanh ổn định, sống động hơn. Có thể phát nhạc qua Bluetooth, jack 3.5mm, thẻ SD, cổng USB. Kết nối được với laptop, máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng để phát nhạc. Trang bị nút nguồn, tăng-giảm âm lượng, chuyển-lùi bài hát, phát-ngừng chơi nhạc thân thiện với người dùng. Kèm theo remote điều khiển từ xa tiện lợi mà không cần thao tác trên loa.


Giá bán: 1.240.000₫

Xem chi tiết về Loa vi tính Bluetooth Enkor S2880 Đen - 2.1: Tại đâyTop 4: Loa Vi Tính Bluetooth Fenda F380X - 2.1


Loa Vi Tính Bluetooth Fenda F380X - 2.1 thiết kế hiện đại và mạnh mẽ với thùng loa sub hình chữ nhật, hệ thống loa Fenda trang bị 2 loa vệ tinh được thiết kế có chân đứng cùng với 1 loa siêu trầm. Có đèn phát sáng đổi màu theo nhạc ở mặt trước loa rất đẹp mắt. Công suất 54 W cho âm thanh phát lớn và ít nhiễu khi mở to. Nhiều cách để phát nhạc như Bluetooth, NFC, thẻ nhớ... Hoặc có thể chọn kênh để phát nhạc radio trực tiếp trên loa. Bên cạnh đó, tích hợp nút chuyển/lùi bài hát, ngừng/chơi nhạc dễ dang sử dụng. Chỉnh bass riêng biệt tùy theo nhu cầu riêng. Hệ thống 2.1 kênh (3 loa) giúp âm thanh phát tán đều khắp không gian của bạn mang đến phút giây thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi.


Giá bán: 1.080.000₫

Xem chi tiết về Loa Vi Tính Bluetooth Fenda F380X - 2.1: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Virual 1.apk Báo cáo vi phạm
2020-07-29 20:24:10
360 lượt
7.3 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.