March 02th, 2021

Giới thiệu MICROSOFT FLIGHT SIMULATOR

Microsoft Flight Simulator là một tựa game mô phỏng bay được phát triển bởi Asobo Studio. Game được phát hành bởi Xbox Game Studios trên Microsoft Windows vào năm 2020. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 1340000VNĐ. Đó là số tiển khá lớn đối với một game mô phỏng. Game được hơn 20 nghìn người trên Steam đánh giá chung là Khá tích cực.

Có những gì trong Microsoft Flight Simulator

Được biết Flight Simulator đã mô phỏng toàn bộ Trái đất bằng cách sử dụng kết cấu và dữ liệu từ Bing Maps, trong khi các hình ảnh đại diện ba chiều của các đặc điểm của Trái đất được tạo ra bởi trí thông minh nhân tạo của Microsoft Azure. Đó là điều cuốn hút các game thủ muốn chơi Microsoft Flight Simulator.

Lối chơi của Microsoft Flight Simulator

Được biết Microsoft Flight Simulator là một trò chơi rất khó đối với những người chưa từng tìm hiểu về máy bay nên game có một đoạn hướng dẫn cho phép người chơi tìm hiểu các điều khiển cơ bản, dụng cụ bay và những điều cơ bản khác được cho là cần biết trước khi bay, kết thúc bằng bài kiểm tra cất cánh và hạ cánh, trước khi chế độ chơi tự do được mở khóa.

Các tính năng trong Microsoft Flight Simulator

Microsoft Flight Simulator bao gồm hơn 20 máy bay có thể bay được. Hầu hết các máy bay có xuất xứ Mỹ, Pháp hoặc Đức, một số ít đến từ các công ty của Áo, Séc và Slovenia. Game bao gồm khoảng 37.000 sân bay được chỉnh sửa thủ công từ khắp nơi trên thế giới dựa trên hình ảnh vệ tinh trong thế giới thực.

Microsoft Flight Simulator có hơn 1 triệu người chơi trong những tuần đầu tiên. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Microsoft Flight Simulator phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Fix Lag Mùa 16.apk Báo cáo vi phạm
2020-10-06 21:56:53
778 lượt
4.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.