web
statistics

Lumosity-v2020.08.28.2110321_build_2110321-armeabi… Báo cáo vi phạm

2020-09-15   sieuthuthuat
87.5 MB
6


Mẹo lựa chọn mua Smart TV dịp lễ tết vừa rẻ lại vừa có hàng ngon về nhà
January 17th, 2021

Giới thiệu:


Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, việc tiếp cận thông tin không chỉ đơn thuần qua các kênh truyền hình, thời sự trong và ngoài nước hay các game show các bộ phim truyền hình dài tập nữa. Với sự phát triển không ngừng về mặt kỹ thuật và công nghệ, những sản phẩm tivi ngày nay vô vùng thông minh và nhiều tính năng hữu ích thậm chí một số thiết bị tivi còn có thể thay thế cả Smart Phone nhưng một vật dụng thông tin liên lạc đặt tại gia. Và lễ tết là một trong những dịp giảm giá cao để chúng ta có thể trang bị cho gia đình hay nâng cấp tivi hiện tại bằng một thiết bị Smart TV với giá rẻ hơn bao giờ hết nhưng chất lượng vẫn đảm bảoNhờ người thân bạn bè làm trong TGDD hoặc Điện Máy Xanh mua hộ sản phẩm


Nghe có vẻ hơi kì lạ nhưng nếu bạn có anh, chị, em hoặc bạn bè làm trong các cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế giới di động hãy nhờ họ mua giùm sản phẩm. Tất nhiên là chính bạn sẽ chọn bất kì một sản phẩm Smart TV nào cũng được, dù kích cỡ bao nhiêu Incl đi nữa, độ phân giải 4k, 8k, hay full hd đều được hoặc có thể bất kì một thương hiệu gì. Nếu chung lại là hãy lựa sản phẩm bạn muốn mua và nhờ họ mua giùm, họ sẽ không từ chối bạn đâu, vì khi họ mua họ sẽ có lợi về mặt tích điểm và doanh số. Còn bạn, bạn sẽ được giảm 10% trên giá sản phẩm, 10 triệu sẽ đc giảm hẳn 1 triệu đấy. Đó là chương trình mua sản phẩm ưu tiên cho nhân viên trong công ty nên ko phải lo gì nhé, vẫn bảo hành đàng hoàn.Nên lựa các sản phẩm trên web, trước khi ra cửa hàng.


Đây là một mẹo dành cho các bạn trước khi mua Smart TV, thì chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm theo từng phân khúc, các thương hiệu, tính năng, và các kích cỡ khác nhau, cũng như độ phân giải mà mình muốn. Tất cả các sản phẩm đều trên website còn khi bạn ra cửa hàng, tất nhiên là những sản phẩm tivi có tại của hàng chỉ có giới hạn, không thể đầy đủ tất cả như trên website được, các nhân viên sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm mà họ đang có hoặc đang trưng bài tại chi nhánh, việc ra trực tiếp của hàng rồi mới lựa sẽ khiến bạn bỏ qua những sản phẩm ngon bổ rẻ khác đang cháy hàng chỉ có trên websiteMua trên website luôn có nhiều chương trình ưu đãi hơn


Ngày nay để kích cầu tiêu dùng và tạo độ tin cậy cho người dùng tiếp cận các hình thức mua trực tuyến, để có thể giảm giá sản phẩm khi bán ra đang là ưu tiên hàng đầu của các nhà bán hàng. Bạn thử nghĩ xem nếu tất cả chúng ta đều mua trên web thì họ sẽ không phải tốn các chi phí cho nhân viên tư vấn trực tiếp, các chi phí về mặt bằng trưng bài hoặc chứa sản phẩm, các chi phí về máy lạnh, trang trí,...cho các sản phẩm tại của hàng. Việc mua online đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm đc những chi phí này, vì thế khi mua online sẽ có lợi cho cả người mua lẫn người bán, vì thể sản phẩm sẽ rẻ hơn thực tế và có nhiều khuyến mãi hơn...Các bạn lưu ý lựa chọn những sản phẩm Smart TV đến từ những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường như Samsung, Sony hạn chế mua các sản phẩm giá rẻ từ các thương hiệu lạ khác, nhưng không sản các Smart TV đến từ những thương hiệu có tên có tuổi lại tốt hơn so với những sản phẩm khác. nếu bạn có từng phân vân về thương hiệu chắc sẽ nhận ra về sự khác biệt giữa giá thành và tính năng. Nên tốt nhất chúng ta vẫn nên chọn cái nào bền bạn nhé, lưu ý hạn chế mua Tivi LG hiện nay, vì các sản phẩm này được sản xuất tại Vn nên chất lượng có phần giảm so với trước kia.


Tham khảo thêm các sản phẩm Smart Tivi do Điện Máy Xanh phân phối: Tại đây


Giới thiệu về dịch vụ Uploading.vn.

Dịch vụ đăng tải & chia sẻ tập tin Video Mp4 miễn phí.

Nếu bạn là một blogger thường xuyên chia sẻ Video, clip quay về nhiều đề tài khác nhau: Ẩm thực & đánh giá nhận xét về sản phẩm công nghệ.

Bạn cần tìm nhiều nguồn lưu trữ Video miễn phí, không phải lo về dung lượng lưu trữ, cũng như lượng băng thông đường truyền.

Bạn hãy tham gia dùng thử Uploading.vn

Uploading.vn một trong những dự án được thành lập để giải quyết vấn đề của bạn.

Hệ thống Uploading không giới hạn về tốc độ đăng tải.

Bạn có đăng tải tập tin video lên tới 1 GB.

Miễn phí 1000 GB dung lượng cho thành viên tham gia hệ thống.

  • Liên kết chia sẻ
  • Mã nhúng diễn đàn
  • Mã nhúng HTML
Bản quyền © 2019 Uploading.vn
Đã đăng ký Bản quyền.
Sponsor footer: Tôm Sú Đông Lạnh - Thuê kho đông lạnh tại hải phòng - Mực Ống