August 18th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của CELICA


Celica là một xạ thủ mới được Liên Quân Mobile đưa vào trò chơi dạo gần đây. Nói về cô nàng xạ thủ này thì nổi bật nhất vẫn là khả năng cộng dồn sát thương trong giao tranh và là xạ thủ gần như có tầm bắn xa nhất nhì Liên Quân Mobile, có thể nói cô là một pháo đài sát thương đáng gờm. Đây là một tướng xạ thủ trong game liên quân mobile gây sát thương lớn, sát thương diện rộng có khả năng thủ nhà, dọn lính và gây sát thương cực tốt. Celica có bộ kỹ năng đem lại nhiều lợi thế và phù hợp với nhiều đội hình hiện nay. Vừa đem lại tầm nhìn, khả năng dọn dẹp quái nhanh, sát thương lớn, có kỹ năng bứt tốc khó tiếp cận.



Bộ kỹ năng và nội tại của CELICA


Nội tại: BẮN DỒN Khi đánh thường Celica sẽ được tăng 3% chí mạng và 8 công vật lý trong 1.5 giây. Điểm nội tại có thể cộng dồn đến 5 lần.


Chiêu một: BÙNG NỔ, Tự động tăng công vật lý, khi kích hoạt lập tức giúp tăng tốc chạy giảm dần. Sử dụng chiêu 1 khi đang dùng chiêu 3 sẽ hủy chiêu 3.


Chiêu hai: MÌN ĐỊNH VỊ, Đặt mìn (có thể nhìn thấy) tại vị trí chỉ định. Kẻ địch dẫm phải sẽ lộ tầm nhìn, làm chậm và giảm giáp, Celica lập tức được giáp ảo. Cô nàng tích lũy tối đa 2 quả mìn.


Chiêu cuối: PHÁO TẤN CÔNG, Celica mở pháo dàn bắn tối đa 7 phát. Phạm vi bắn sẽ xa hơn cả trụ, sát thương lan cực khủng. Khi đang dùng chiêu thức cô nàng không thể di chuyển, không thể bị khống chế tuy nhiên có thể bị kéo bởi Grak hoặc một số tướng khác.



Mẹo chơi CELICA nên áp dụng trong thi đấu:


CELICA sử dụng chiêu 1 bùng nổ thật đúng thời điểm kẻ địch định áp sát bạn. Như vậy sẽ nâng cao khả năng sống sót, và đem về nhiều lợi thế cho team. Hãy đi cùng đồng đội ép đường lấy trụ. Đặt bẫy thật khôn khéo trong nhiều tình huống nhé. Có thể là lấy tầm nhìn, hoặc lấy giáp, làm chậm kẻ địch. Sử dụng chiêu cuối để ép đối phương không thủ trụ được. Bạn sẽ lấy về lợi thế cho team một cách dễ dàng. Đội hình Celica là đội hình có thể ép giao tranh trong trụ đối phương rất đánh sợ. Ngay cả khi có trụ địch bảo vệ thì cô nàng này vẫn có thể gây hàng tấn sát thương lên team đối thủ với chiêu cuối Pháo tấn công của mình.



Ngọc của CELICA trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tỉ lệ chí mạng +0.7%, Xác thương chí mạng +3,6%

Nhánh ngọc tím: Tím III - Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc lục: Lục III - Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4



Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.



Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
03. _ nang thi cong ket cau - Cote_ons.rar Báo cáo vi phạm
2019-08-30 22:26:45
1752 lượt
120.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.