March 01th, 2021

8 Ball Pool game bida dành cho các cơ thủ hàng đầu mobile.

Giới thiệu:

Anh em đã bao giờ chơi Bida chưa, đây có thể nói là một môn phái phổ biến nhưng không phải ai cũng thích. Hiện tại có thể nối Bida đã qua thời rồi nếu để ý anh em sẽ thấy hầu như các tịm bida hiện nay đã đóng cửa. Các tịm nét kết hợp bida cũng dần bị nhạt phai và ko update theo thời gian.


Chán thì chơi 8 Ball Pool tại gia giải trí.

8 Ball Pool là tựa game mô phỏng lại trò chơi Bida với nhiều kiểu chơi khác nhau giúp anh em có thể trải nghiệm Bida một cách chân thực nhất. Tuy không có trải nghiệm như thực tế nhưng nó cũng phần nào giúp đc anh em giải tỏa stress sau những giờ làm việc căn thẳnChán thì cứ mở điện thoại lên và chiến 8 Ball Pool để giải trí và thư giản. Không bạo lực không yêu cầu cài cuốc, miễn thích thì mình chơi thôi quá tuyệt vời đúng không nào. Ngoài ra trong game còn mô phỏng nhiều dạng phòng đấu đỉnh cao với nhiều style khác nhau.


Chơi Multiplayer với người chơi khác, giành các phần thưởng

8 Ball Pool giúp người đam mê bida có thể kết nối với nhau và thi đấu phần thưởng sẽ là những cây cơ được thiết kê tinh sảo thể hiện sự đẳng cấp của người chơi nó và cho đối thủ thấy rằng bạn là một trong những ông trùm của làng cơ thủ.8 Ball Pool có thể tải miễn phí tại Google Play Store và App Store mời anh em tải và trải nghiệm hòa mình vào thế giới bida online của những cơ thủ hàng đầu.


Download 8 Ball Pool phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download 8 Ball Pool phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
38.___nang_thi_cong_hoan_thien_-_Cote_ons.rar Báo cáo vi phạm
2019-06-22 21:05:30
1901 lượt
239.5 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.