June 09th, 2021

Thiết kế led RGB cao cấp:


Không giống như những thiết bị loa thông thường trên thị trường hiện nay. Loa Bluetooth JBL Pulse 4 được trang bị kính bo cong gần như là toàn bộ phần thân loa đến 95%. Bên trong tấm kính này là một hệ thống led RGB nằm sau một màn trắng mờ và đục khi đèn phát sáng sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng neon light cực kỳ ấn tượng, các bạn có thể tùy chỉnh cho đèn với hiệu ứng nước phát sáng trong loa. Hiệu ứng dom dóm phát sáng,...và đặt biệt có thể tùy chỉnh, điều khiển màu sắc qua ứng dụng trên Smartphone.Thiết kế nhỏ gọn cùng công suất lớn lên đến 20W:


Loa Bluetooth JBL Pulse 4 cho công suất vô cùng lớn, khi bật hết cỡ có thể lên đến 20W. Điều đặt biệt hơn so với các đối thủ có cùng công suất là thiết kế của Loa Bluetooth JBL Pulse 4 vô cùng nhỏ nhắn và xinh xắn nhưng vẫn cho một công suất lớn. Các bạn đừng nghĩ loa nhỏ sẽ không ấm bằng các loa có thiết kế lớn nhé. Loa Bluetooth JBL Pulse 4 được trang bị thêm hai công nghệ âm thanh mới nhất hiện nay từ JBL là JBL Connect+Signature Sound hứa hẹn sẽ cho bạn những bản nhạc tuyệt vời nhất dù bạn đang ở trong phòng kính hay ngoài trời.Chống nước tiêu chuẩn IPX7


Với JBL Connect+Signature Sound bạn sẽ được trang bị công nghệ chống thấm nước và bụi bẩn IPX7 cho khả năng vận hành tốt ở tất cả các điều kiện môi trường khác nhau. Với IPX7 được trang bị trong Loa Bluetooth JBL Pulse 4 bạn sẽ có thể mang loa đi bơi, để cạnh hồ bơi hay thậm chí là bơi cùng với âm nhạc. Loa có thể hoạt động trong mưa, trên các bãi cát, bãi biển mà không hề sợ bụi hay nước xâm nhập vào hệ thống điện bên trong. Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lạm dụng vào tính năng này vì nó chỉ để phòng hờ khi có trường hợp xấu xảy ra mà thôi.Thời lượng pin cực lâu đảm bảo cho một ngày sử dụng.


Khi bạn sử dụng max công suất thì Loa Bluetooth JBL Pulse 4 cho thời lượng sử dụng được tầm 10 đến 12 giờ liên tục. Tuy nhiên trong thực tế chúng ta chẳng bao giờ nghe lâu như thế vì vậy Loa Bluetooth JBL Pulse 4 thực sự có thể đáp ứng tốt một ngày với tần suất hoạt động cao với âm thanh cực đại. Ngoài việc sử dụng rất lâu thì chúng ta còn được hỗ trợ tính năng sạc nhanh thông qua cổng Type C với 3-4 giờ sạc là chúng ta có thể chơi nhạc suốt ngày rồi.NOTE: Những đánh giá trên chỉ là đánh giá của cá nhân và cảm nhận của mình - người viết bài review này. Bài viết trên không cố tình hạ bệ hay quảng cáo cho bất ký một sản phẩm nào. Những thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ phù hợp tại thời điểm mình viết bài viết này. Giá bán và chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Link mua sản phẩm bên dưới không thuộc quyền quản lý của bên mình. Các bạn cần cân nhắc trước khi đặt mua và tìm hiểu thêm tại nhiều nơi khác !!!Các bạn có thể tham khảo Loa Bluetooth JBL Pulse 4 tại link bên dưới:


Đặt mua Loa Bluetooth JBL Pulse 4 (4.990.000đ): Tại Đây


Video review về JBL Connect+Signature Sound


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Tải tài liệu miễn phí - My WordPress Blog2… Báo cáo vi phạm
2020-07-04 15:25:30
0 lượt
402 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.