March 02th, 2021

Giới thiệu TOTAL WAR: WARHAMMER III

Total War: WARHAMMER III là một tựa game chiến thuật theo lượt và chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly. Game được phát hành bởi SEGA, Feral Interactive trên Microsoft Windows, macOS và Linux vào năm 2021. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 1061500VNĐ.Lối chơi của Total War: WARHAMMER III

Trong Total War: WARHAMMER III, bạn di chuyển quân đội xung quanh bản đồ và quản lý các khu định cư theo cách theo lượt. Trò chơi cũng sẽ có chế độ chiến đấu tùy chỉnh, nơi bạn có thể tạo các trận chiến thời gian thực tùy chỉnh, cũng như các trận chiến nhiều người trực tuyến.Quá trình phát triển của Total War: WARHAMMER III

Theo thông tin được biết các nhà phát triển đã tuyên bố rằng nó sẽ diễn ra trong Realm of Chaos, được cho là nguồn gốc của tất cả ma thuật trong bối cảnh Warhammer Fantasy. Giám đốc của Total War: WARHAMMER III đã cho biết bản đồ chiến dịch sẽ có kích thước gấp hai lần bản đồ chiến dịch Eye of the Vortex từng xuất hiện trong Total War: Warhammer II.


Chi tiết chủng tộc của Total War: WARHAMMER III

Các chủng tộc trong Total War: WARHAMMER III là nền văn minh loài người của Kislev và Grand Cathay, và các phe phái dựa trên bốn vị thần Chaos.

Total War: WARHAMMER III được công bố vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, nó được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm nay. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Total War: WARHAMMER III phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
do_an_chi_tiet_may_mai_van_tu-final.rar Báo cáo vi phạm
2020-07-21 17:10:09
0 lượt
2.9 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.