June 11th, 2021

Hình dáng sang trọng và đẹp mắt


Nhìn tổng thể chiếc thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 được thiết kế đẹp mắt với hình trụ chữ nhật, màu trắng sang trọng và tinh tế. Bên ngoài thùng thùng rác tự động này cũng không gì phức tạp, phía trước có một nút khó nhìn thấy được vì nó như được khắc chìm vào máy. Hai bên trơn láng chỉ có dán tem của mã sản phẩm. Mặt sau có một chút khác biệt đó là một công tắc đóng mở và bên dưới nút có một cổng sạc khi hết điện. Mặt trên thì thiết kế đơn giản chỉ có một dòng chữ in chìm TOWNEW. Bên dưới có bốn chân chống trơn trượt trên mặt sàn trơn và bóng. Thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 là một thiết kết đơn giản mà hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp hài hòa nhưng không kém phần sang trọng.Chức năng của chiếc thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 có gì đặc biệt?


Khi chúng ta bật công tắt lên thì thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 không có hiện tượng gì xảy ra vẫn như những chiếc thùng rác thông thường. Nhưng đây là chiếc thùng rác được trang bị hồng ngoại, cảm biến nhận diện khi mở nắp. Thật vậy, chúng ta chỉ cần đưa tay qua nắp thùng và cách 30cm thì nắp thùng tự mở và cũng tự đóng nắp lại sau từ 6-7 giây vô cùng tiện lợi. Âm thanh đóng-mở nắp rất êm không hề gây khó chịu hay ồn ào phù hợp mới mọi không gian.Thiết kế gồm 2 phần đơn giản:


Thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 được chia làm 2 phần: phần trên của nắp và không gian chứa rác. Phần trên gồm túi chứa rác đặc trong một khuôn hình vuông. Không gian chứa rác khá rộng khoảng 24->26 lần vứt rác tương đương với 24->26 túi nilong, phía dưới là 1 đèn led màu xanh khi dùng cảm biến tự động mở lên thì chiếc đèn sẽ sáng lên giúp mọi người biết được rác bên trong đầy hay chưa. Phía trước có một nút màu trắng như khắc chìm có tác dụng đóng mở khi nhấn vào nếu không thích dùng tự động. Ngoài ra, chiếc nút này còn có một công dụng rất đặc biệt đó là đóng gói túi rác. Khi chúng ta nhấn giữ khoảng 6giây nghe tiếng bíp thì lúc này phần trên của nắp sẽ tự mở ra và túi rác bên trong đã được đóng gói, chúng ta chỉ cần lấy túi rác ra và phần trên của nắp sẽ tự đống lại vô cùng tiện lợi.Thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 tự động đóng gói rác khi đầy


Không cần tay, không cần bấm Thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 cứ đầy là tự động đóng gói. Xiaomi Townew T1 sử dụng nguyên lý chênh lệch áp xuất cắt và gắn thông qua một nút cảm ứng được. Chúng ta dễ dàng thấy được bên trong có một thanh nhiệt được hàn nóng lên và gắn vào thanh cắt giúp cắt và đóng túi một cách tự động làm cho túi nilong chắc chắn không một giọt nước hay vật dụng gì có thể rơi ra ngoài, toàn bộ khí bên trong túi rác cũng không thể bay ra ngoài. Chắc hẳn đều mà mọi người quan tâm nhất đó chính là thời lượng pin, mỗi lần sạc đầy thì chiếc thùng rác tự động này có thể sử dụng đến tận 30 ngày - một con số vô cũng ấn tượng.NOTE: Những đánh giá trên chỉ là đánh giá của cá nhân và cảm nhận của mình - người viết bài review này. Bài viết trên không cố tình hạ bệ hay quảng cáo cho bất ký một sản phẩm nào. Những thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ phù hợp tại thời điểm mình viết bài viết này. Giá bán và chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Link mua sản phẩm bên dưới không thuộc quyền quản lý của bên mình. Các bạn cần cân nhắc trước khi đặt mua và tìm hiểu thêm tại nhiều nơi khác !!!Các bạn có thể tham khảo Thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 tại link bên dưới:


Đặt mua Thùng rác tự động Xiaomi Townew T1 (1.850.000đ): Tại Đây


Video review về Thùng rác tự động Xiaomi Townew T1


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
26. Bieu mau nghiem thu ICIC.rar Báo cáo vi phạm
2019-08-31 21:31:59
1410 lượt
330 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.