March 02th, 2021

Giới thiệu FROSTPUNK

Frostpunk là một tựa game sinh tồn xây dựng thành phố được phát triển bởi 11 bit studio. Game được phát hành bởi 11 bit studio trên Microsoft Windows, PlayStation, Xbox vào năm 2018. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 250000VNĐ. Game được hơn 50 nghìn người trên Steam đánh giá chung là rất tích cực.Lối chơi của Frostpunk

Trong Frostpunk, bạn được là một thuyền trưởng phải xây dựng và duy trì một thành phố trong mùa đông núi lửa trên toàn thế giới, quản lý tài nguyên, đưa ra các lựa chọn về cách tồn tại và khám phá khu vực bên ngoài thành phố của họ để người sống sót, tài nguyên hoặc các vật phẩm hữu ích khác.Bối cảnh của Frostpunk

Theo thông tin được biết Frostpunk lấy bối cảnh năm 1886 thay thế, nơi các vụ phun trào của Krakatoa và Núi Tambora , sự mờ đi của mặt trời và các yếu tố không xác định khác đã gây ra mùa đông núi lửa trên toàn thế giới . Điều này lại dẫn đến mất mùa trên diện rộng và hàng triệu người chết.


Cảm hứng phát triển Frostpunk

Frostpunk lấy cảm hứng từ thể loại Steampunk , hình dung ra một cuộc cách mạng công nghiệp cuối cấp về công nghệ. Điều này thể hiện rõ ràng khi phụ thuộc nhiều vào nhiên liệu hóa thạch như than đá, khí cầu cơ học và máy tính sơ khai. Với việc phát minh ra Steam Core, một thiết bị có khả năng tạo ra sức mạnh to lớn, mặc dù cách giải thích về một thiết bị như vậy khác nhau trong trò chơi. Phát minh của Steam Core đã dẫn đến " Kỷ nguyên vàng " cho Đế quốc Anh và Thế giới phương Tây, thúc đẩy các tiến bộ khoa học và sự bành trướng của Đế quốc với cái giá phải trả là phụ thuộc nhiều vào than đá và tiếp tục phân chia giai cấp và nghèo đói, một yếu tố chính khác của Steampunk.

Frostpunk đã bán được hơn 250.000 bản trong vòng ba ngày sau khi phát hành và hơn 1,4 triệu bản trong vòng một năm. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Frostpunk phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
hanh_vi_to_chuc_dong_vien_nhan_vien_trong_doanh_ng… Báo cáo vi phạm
2020-07-18 16:14:05
0 lượt
2.9 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.