March 02th, 2021

Giới thiệu PHASMOPHOBIA

Phasmophobia là một tựa game kinh dị sinh tồn độc lập được phát triển bởi Kinetic Games. Game được phát hành bởi Kinetic Games trên Microsoft Windows vào năm 2020. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 160000VNĐ. Game được hơn 193 nghìn người trên Steam đánh giá chung là cực kì tích cực.


Lối chơi của Phasmophobia

Trong Phasmophobia có đến tận 12 loại ma khác nhau, mỗi loại hành xử khác nhau. Các loại ma như sau: spirit, wraith, phantom, poltergeist, banshee, jinn, mare, revenant, shade, demon, yurei, và oni. Để tìm ra loại ma mà họ đã gặp phải, người chơi phải thu thập bằng chứng về con ma đó. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi không phải là đánh bại những con ma mà là thu thập đủ thông tin về chúng, trong khi khi kết thúc mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ được trả tiền.


Các hoạt động trong Phasmophobia

Trong Phasmophobia, bạn sẽ giao tiếp thông qua trò chuyện thoại mà chính hồn ma sẽ nghe thấy và phản ứng lại. Người chơi có thể sử dụng các thiết bị khác nhau để thực hiện nhiệm vụ của mình, chẳng hạn như đèn pin UV, nhiệt kế, đầu đọc EMF, Camera quan sát, cây thánh giá và bảng Ouija . Những công cụ này có thể được sử dụng cho các phương tiện khác nhau, chẳng hạn như thông tin liên lạc, điều tra, bảo vệ và thu thập manh mối.


Tại sao Phasmophobia lại được nhiều người biết đến ?

Phasmophobia đã nhận được một làn sóng sự quan tâm lớn của tháng tiếp theo do nhiều streamers nổi tiếng trên Twitch, Nimo TV và các thành viên YouTube đã chơi nó, chủ yếu là cho Halloween mùa.

Vào ngày 18/09/2020, Phasmophobia được phát hành trong quyền truy cập sớm với giá 14$. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Phasmophobia phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Ngoại Khoa Lâm Sàng.pdf Báo cáo vi phạm
2020-04-08 22:42:33
16 lượt
28.0 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.