April 02th, 2021

Tiểu sử của Slim là một doanh nhân thành đạt?


Cốt truyện được Liên Quân cung cấp nên chúng ta chỉ biết được Slim khi lớn lên ở ranh giới giữa lâu đài khởi nguyên và rừng chạng vạng. Hắn buôn bán và dùng mưu mẹo để trở thành một doanh nhân siêu giàu sau đó bành trướng thế lực cá nhân và thâu tóm hết tất cả các hoạt động giao dịch. Khi chiến tranh nổ ra hắn đã thuê moren xây dựng lâu đài cơ khí chuyên buôn bán vũ khí và các vật dụng cần thiết cho chiến tranh. Tuy nhiên khi Slim đã trở nên quá giàu có thì. Preyta đã đánh chiếm lâu đài cơ khí và khiến Slim trắng tay. Sau đó Slim tìm đến Tel'Annas nhờ giúp đỡ hắn lấy lại những gì đã mất nhưng hắn cũng phải bảo vệ khu rừng khi nữ hoàng vắng mặt.Trong những mùa trước đã được tăng sức mạnh rất nhiều


Ngay những ngày đầu ra mắt Slim đã rất thành công khi được người chơi chọn rất nhiều cho vị trí rừng và ad. Sau này do nhiều sát thủ và phép với lượng sát thương lớn đã khiến Slim bị yếu đi và rơi vào tình trạng không ai chơi. Nhận thấy được sự bất cập này bên phía liên quân Mobile đã tăng sức mạnh cho Slim bằng phụ trợ có thể sử dụng liên tục chiêu 1 hai lần. Lúc này Slim thực sự quá bá đạo, tôi cũng đã lấy được rất nhiêu mega kill khi em slim này quá mạnh. Những mùa tiếp theo Slim lại bị ù lì lại bởi những tướng mới và ad siêu việt và ngon hơn slim về nhiều mặt. Thế là hiện tại Slim vẫn phải ngồi chờ những fan trung thành pick.Không có Skin và sự kiện mới !


Có lẽ vì quá tập trung cho các tướng mới mà Gà gán đã quên đi Slim rồi chăng, hiện tại tính từ lúc mới ra mắt đến nay thỏ con của chúng ta chỉ có vỏn vẹn 3 trang phục và không có sự kiện gì đặt biệt. Các skin này cũng đã quá lỗi thời và không còn đẹp hay hiếm nữa. Nói chung chắc một ngày nào đó không xa gà gán sẽ đem Slim trở lại với một skin mới ngon hơn và đồng thời cũng sẽ tăng sức mạnh hoặc thay đổi về chiêu thức để slim có thê tiếp tục hành trình lấy lại lâu đài cơ khí và vị thế của chính mình ở đường rừng hay ad.Mẹo để chơi Slim hay hơn bình thường !!!


Điều quan trọng nhất đối với AD chính là cách nâng chiêu các bạn hãy nâng theo thứ tự như sau: Mình sẽ quy định chiêu 1 là A, chiêu 2 là B và chiêu cuối là C. Các bạn cứ theo thứ tự này mà nâng skill khi lên cấp nhé. 1A, 2B, 3B, 4C, 5B, 6A, 7B, 8C, 9B, 10A, 11B, 12C, 13A, 14A, 15A. Chỉ bấy nhiêu đây thôi là các bạn sẽ nắm chắc phần thắng là 20% rồi nhé phần còn lại do kỹ năng và đồng đội quyết định. Ngọc khuyên dùng cho SLim của chúng ta là: Đỏ III Tốc đánh và tỷ lệ chí mạng, Ngọc Tím III sẽ là Công vật lý và tốc chạy, Ngọc Lục III sẽ là công vật lý xuyên giáp. Như vậy là các bạn sẽ có thêm 10% thắng nữa rồi.Slim hiện tại nên dùng để đi rừng nhưng tốt nhất nếu bạn chơi giỏi thì hãy pick Slim đi rank nhé. Các rank từ Tinh anh trở lên SLim không được ưu chuộng vì chỉ xanh vào giai đoạn cuối trận nhưng nhịp độ của những trận đấu ở các bật rank cao trôi qua rất nhanh không khuyến nghị dùng Slim. Nếu đầu trận bị hành thì xác định ko ngốc đầu lên nổi các bạn nha. Đợi Gà Gán fix lại rồi chúng ta chơi sau vẫn chưa muộn nhỉ?


Các bạn có thể xem thêm thông báo về bản cập nhật mới Tại đây. Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
C4DR18.028 Retail macOS.rar Báo cáo vi phạm
2019-11-04 15:18:36
2 lượt
189.5 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.