August 20th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của KRIZZIX


Thần Ẩn Đại Sư là một chúa lười, với hắn ý nghĩa của sinh mệnh chỉ quanh quẩn trong việc hít thở và nạp năng lượng duy trì sự sống, dù cho hắn có được thiên phú hơn người. Dù cho hắn từng có cơ hội đứng ở những bậc thang cao nhất của sinh mệnh, thế nhưng hắn chẳng mấy quan tâm. Điều đáng chú ý là tâm địa của Thần Ẩn Đại Sư không hề xấu, chỉ cần không phải là quá phiền phức, Thần Ẩn Đại Sư vẫn luôn giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên, trong một lần bị Ybnerth dùng kế kích tướng, Thần Ẩn Đại Sư đã quyết định tham gia vào cuộc chiến rừng nguyên sinh đại chiến hắc ám và đứng ra để chống lại chúa tể Volkath.Bộ kỹ năng và nội tại của KRIZZIX


Nội tại: ẨN ĐỘT, sau khi biến mất khỏi bản đồ (đối phương không nhìn thấy bạn) 3 giây, Krizzix có nội tại gây thêm sát thương phép và làm chậm đối phương trên diện rộng. Nếu kẻ địch không nhìn thấy Krizzix mà bị đánh bởi đòn đánh này chiêu thức sẽ có thời gian hồi chiêu là 10 giây.


Chiêu một: NGỤY TRANG ĐƠN LẺ, kích hoạt giúp Krizzix tàng hình (có thể thấy bóng) trong 4 giây và tăng 40% tốc chạy. Khi Krizzix lướt qua kẻ địch nào kẻ đó sẽ chịu sát thương và bị giảm giáp trong 4 giây. Chiêu thức sẽ mất hiệu lực khi Krizzix đánh thường hoặc gây sát thương bằng kỹ năng khác.


Chiêu hai: VẠN VẬT HẤP DẪN, lập tức tạo một trận pháp xung quanh người, gây sát thương tồn tại 2 giây. Hết 2 giây chiêu thức phát nổ, hút nạn nhân trong trận lại gần Krizzix đồng thời làm choáng hắn. Nếu là tướng địch trúng chiêu Krizzix và đồng đội nhận thêm giáp ảo.Chiêu cuối: NGỤY TRANG ĐỒNG ĐỘI, lập tức giúp đồng đội tăng 30% tốc chạy, sau 1 giây cả hai sẽ cùng tàng hình (vẫn thấy bóng) tối đa 4 giây. Ngoài ra Krizzix còn nhận được tầm nhìn của kẻ địch gần nhất.Mẹo chơi KRIZZIX nên áp dụng trong thi đấu:


Với nội tại bá đạo của mình, sau khi thoát khỏi tầm nhìn của đối phương trong một khoảng thời gian nhất định, Thần Ẩn Đại Sư có được một đòn đánh thường cực mạnh, đồng thời đòn đánh này còn làm chậm diện rộng. Chiêu 2 của vị tướng này gây sát thương phép lớn, hút và làm choáng nạn nhân, đồng thời còn buff giáp cho cả đội. Chiêu 1, chiêu 2 và nội tại quá bá đạo mang lại một lượng lớn sát thương, lại còn buff giáp thì chiêu 3 của Thần Ẩn Đại Sư mới là cơn ác mộng thực sự khi giúp cho cả đội tàng hình và phát hiện tàng hình – làm tắt điện rất nhiều kiểu sát thủ ẩn mình như Batman hay Quillen.Ngọc của KRIZZIX trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33,7%

Nhánh ngọc tím: Tím III - Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc lục: Lục III - Máu tối đa +37,5%, Giảm hồi chiêu +0,6%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Mod 90 Skin Full Âm Thanh (HQT CHANNEL).z… Báo cáo vi phạm
2019-10-06 23:46:32
146 lượt
56.6 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.