August 22th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của AOI


Aoi - Hậu Duệ Thần Long là vị tướng thường được sử dụng ở vị trí đi rừng bởi sự cơ động trong bộ kỹ năng của mình. Khả năng kéo và lướt xuyên địa hình áp sát và dồn sát thương lớn lên mục tiêu rất tốt, chiêu cuối có khả năng outplay đối phương rất hiệu quả. Tuy nhiên, vị tướng này khá khó chơi và phải luyện tập nhiều để thuần thục kỹ năng, bên cạnh đó để phát huy tối đa sức mạnh của Aoi các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.Bộ kỹ năng và nội tại của AOI


Nội tại: LONG LỰC, Nội tại của Aoi bị giảm đi tầm sử dụng đòn đánh thường cường hóa và sát thương trong giai đoạn đầu trận.


Chiêu một: LONG TRẢM, giúp Aoi có khả năng gây sát thương mạnh mẽ, kết hợp với chiêu 2 Long trảo sẽ có thể gây choáng, áp sát đối phương hiệu quả.


Chiêu hai: LONG TRẢO, đem lại độ cơ động cao cho Aoi khi có thể kéo vào địa hình và di chuyển theo ý muốn trong bán kính hình tròn.


Chiêu cuối: LONG DIỆT, gây sát thương mạnh, bên cạnh đó Aoi sẽ không bị chọn làm mục tiêu và lướt ngược về sau. Đây chính là chiêu thức giúp Aoi kết liễu mục tiêu và rút lui nhanh gọn, an toàn.Mẹo chơi AOI nên áp dụng trong thi đấu:


Chiêu 2 của Aoi có thể căn cứ theo chiến thuật linh hoạt để chọn cách lướt. Như vậy tiến thoại đầy đủ. Hãy tích sẵn 2 điểm Long Lực khi đi gank để dồn sát thương mực tiêu nhanh chóng. Các trang bị kích hoạt sẽ bị vô hiệu hoá khi sử dụng chiệu 2 hoặc chiêu 3. Nhưng với trang bị Thuẫn Nham Thạch là 1 trường hợp ngoại lệ.Ngọc của AOI trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6%

Nhánh ngọc tím: Tím III - Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Mindmap Nội Khoa Full.pdf Báo cáo vi phạm
2019-11-21 09:55:31
62 lượt
22.6 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.