March 02th, 2021

Giới thiệu SUBNAUTICA

Subnautica là một tựa game phiêu lưu hành động sinh tồn trong thế giới mở được phát triển bởi Unknown Worlds Entertainment. Game được phát hành bởi Unknown Worlds Entertainment trên Microsoft Windows, Xbox One, macOS và PlayStation vào năm 2018. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 250000VNĐ và 29,99$ trên PlayStation Store. Game được hơn 140 nghìn người trên Steam đánh giá chung là Cực kì tích cực.Lối chơi tích cực của Subnautica

Trong Subnautica, bạn được phép tự do khám phá đại dương trên một hành tinh xa lạ, được gọi là hành tinh 4546B, sau khi tàu vũ trụ của họ bị rơi trên bề mặt hành tinh. Bạn phải thu thập tài nguyên và đối mặt với các sinh vật để tồn tại.Các chế độ thú vị của Subnautica

Subnautiaca được chia làm nhiều chế độ khác nhau bao gồm: Thứ nhất, Chế độ Tự do là bạn sẽ phải quản lý sức khỏe và oxy. Tuy nhiên bạn sẽ không bị đói và khát. Nếu bạn chết, sẽ hồi sinh, nhưng một số vật phẩm nhất định sẽ bị mất khỏi kho của bạn.Thứ hai, Chế độ Hardcore là bạn cũng sẽ phải quản lý sức khỏe, đói, khát và oxy. Bạn sẽ không thể hồi sinh nữa và tệp lưu sẽ bị xóa vĩnh viễn. Cuối cùng, Chế độ Sáng tạo là chế độ cho bạn cảm giác giống như đang hack. Tất cả các bản thiết kế chế tạo đều được thu thập và không cần tài nguyên để chế tạo. Ngoài ra, tàu lặn, súng trường, Seaglide, khoang chứa phương tiện di động và pháo đẩy được cung cấp và bạn cũng bao giờ lo bị chết.


Quá trình phát triển của Subnautica

Subnautica được nhóm phát triển lấy cảm hứng từ Minecraft. Nhóm phát triển đã chọn không đưa súng vào trò chơi, khuyến khích bạn nghĩ về các giải pháp không bạo lực và sáng tạo hơn để giải quyết các vấn đề. Nhóm phát triển đã chọn sử dụng công cụ Unity thay vì Spark, công cụ được sử dụng cho trò chơi trước đó của công ty.

Tính đến tháng 1/2020, Subnautica đã bán được 5 triệu bản trên toàn thế giới. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Subnautica phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây

Download Subnautica phiên bản cho PlayStation tại PlayStation Store:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
PS Lite hỗ trợ 64bit VIP.apk Báo cáo vi phạm
2021-03-30 18:10:11
300 lượt
32 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải