July 02th, 2021

Top 1: Tai nghe Bluetooth True Wireless JBL T115TWS


Tai nghe Bluetooth True Wireless JBL T115TWS với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn hợp thời trang với hai màu đen trắng cho bạn tùy chọn, đeo chắc chắn cách âm tốt. Kết nối Bluetooth 5.0 mượt mà trong phạm vi 10 m, cách âm tốt cho âm thanh trung thực, âm pass sâu và dày. Tái hiện chất âm mạnh mẽ, âm bass ấm, sâu qua công nghệ JBL Pure Bass Sound. Nghe nhạc được 6 giờ, hộp sạc cho 15 giờ, sạc đầy trong 2 giờ. Sạc nhanh 15 phút có ngay 60 phút sử dụng. Đây quả thực là chiếc tay nghe vừa hiện đại vừa thể hiện phong cách cá tính, hơn thế nữa nó còn tiện lợi cho bạn sử dụng mọi nơi.


Giá bán: 1.490.000₫

Xem chi tiết về Tai nghe Bluetooth True Wireless JBL T115TWS: Tại đâyTop 2: Tai nghe Bluetooth True Wireless Samsung Galaxy Buds+ R175


Tai nghe Bluetooth True Wireless Samsung Galaxy Buds+ R175 với thiết kế thời thượng, màu đen thanh lịch, đeo vừa vặn, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Chuẩn âm thanh studio với loa 2 chiều AKG mạnh mẽ. Kết nối không dây Bluetooth 5.0 dễ dàng với các thiết bị thuận tiện mang theo khi đi du lịch hay đi chơi. Thời gian sử dụng 11 giờ và 22 giờ cùng hộp sạc. Sạc nhanh 3 phút cung cấp đến 1 giờ sử dụng. Có thể sạc ngay với thiết bị sạc không dây chuẩn Qi bất kì. Với chiếc ta nghe này. bạn có thể chạm nhẹ bên trên phần đeo tai để điều chỉnh các chức năng vô cùng dễ dàng.


Giá bán: 1.490.000₫

Xem chi tiết về Tai nghe Bluetooth True Wireless Samsung Galaxy Buds+ R175: Tại đâyTop 3: Tai nghe Bluetooth True Wireless LG Tone Free HBS-FN4 Trắng


Tai nghe Bluetooth True Wireless LG Tone Free HBS-FN4 kiểm soát chất âm tối ưu ở bất kì môi trường nào nhờ công nghệ âm thanh của Meridian - Anh Quốc. Thiết kế nhỏ nhắn, màu trắng tinh tế, đệm tai silicone đeo thoải mái, chống ồn tốt. Đàm thoại rõ ràng, giảm ồn với micro kép. Đường truyền kết nối ổn định trong 10 m qua công nghệ Bluetooth 5.0. Tăng cường bảo vệ tai nghe với chuẩn chống nước IPX4. Cung cấp 6 giờ sử dụng với tai nghe, 12 giờ cùng hộp sạc, sạc nhanh 5 phút cho 1 giờ dùng ngay. Dễ tìm kiếm và chỉnh chức năng bằng điện thoại qua ứng dụng TONE Free. Đây là chiếc tay nghe tầm trung nhưng rất sang khi sử dụng và hầu như đầy đủ tất cả những chức năng cần thiết của một chiếc tay nghe thời thượng.


Giá bán: 2.790.000₫

Xem chi tiết về Tai nghe Bluetooth True Wireless LG Tone Free HBS-FN4 Trắng: Tại đâyTop 4: Tai nghe Bluetooth True Wireless Galaxy Buds Pro Bạc


Tai nghe Bluetooth True Wireless Galaxy Buds Pro được thiết kế hai màu trắng bạc và đen bóng tạo ấn tượng thời thượng cho bạn khi sử dụng. Hộp sạc nhỏ gọn đồng nhất với tai nghe Nâng tầm trải nghiệm âm và chất lượng đàm thoại rõ ràng với chống ồn chủ động cải tiến với 3 mic. Kết nối không dây Bluetooth 5.0 dễ dàng với các thiết bị ngoài như điện thoại, máy tính bảng cho đường truyền ổn định. Khả năng kháng nước hiệu quả cùng xếp hạng kháng nước IPX7. Chuẩn âm thanh studio với loa hai chiều mạnh mẽ, chìm đấm trong âm thanh sống động như thật nhờ công nghệ hiện đại. Thời gian sử dụng 5 giờ và 13 giờ cùng hộp sạc (bật chống ồn), sử dụng 8 giờ và 20 giờ cùng hộp sạc (tắt chống ồn). Có thể định vị vị trí tai nghe trên ứng dụng SmartThings cho bạn tìm tai nghe dễ dàng mà không sợ bị lạc nữa.


Giá bán: 3.990.000₫

Xem chi tiết về Tai nghe Bluetooth True Wireless Galaxy Buds Pro BạcTại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Tải tài liệu miễn phí - My WordPress Blog4… Báo cáo vi phạm
2020-07-20 16:58:54
0 lượt
380 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.