May 07th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của KRIXI


Không chịu khuất phục trước điều ngược lại với chính nghĩa, Krixi đã tập hợp một đội quân, triệu hồi các linh vật để bảo vệ khu rừng. Một cuộc chiến tranh khốc liệt đã diễn ra, với tinh thần một lòng yêu sự hòa bình của mọi người, quân đội của Krixi đã làm khuynh đảo cuộc chiến của loài người, buộc họ phải ký Hiệp ước hòa bình. Kể từ đó, khu rừng nhanh chóng trở lại trạng thái yên bình vốn có, nhưng Krixi biết rằng tham vọng của những kẻ đánh dấu vẫn còn.Bộ kỹ năng và nội tại của KRIXI


Nội tại: TUNG CÁNH Khi kỹ năng trúng mục tiêu, tốc độ di chuyển của cô ấy sẽ được tăng thêm 25% trong 2 giây


Chiêu một: BƯỚM ẢO Krixi tạo ra một con bướm ảo bay đi bay về gây ra sát thương phép mỗi lượt bay. Những tướg địch phía sau sẽ giảm 20% sát thương. Nhưng chỉ có thể giảm lớn nhất 40%.


Chiêu hai: BÃO LÁ Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ thù từ dưới đất lên bởi lốc gió gây hất tung và làm choáng đồng thời gây sát thương phép.


Chiêu cuối: MƯA SAO BĂNG thời gian tối đa 5 giây, Krixi triệu hồi một trận mưa sao băng từ trên xuống xung quang cô và gây sát thương phép. Mỗi tướng địch trong phạm vi sẽ chịu tối đa 4 đợt tất công. Krixi được tăng 15% tốc độ di chuyển khi sử dụng chiêu cuối.Mẹo chơi KRIXI nên áp dụng trong thi đấu:


Do là một tướng máu yếu nên vị trí của krixi chủ yếu ở đường Mid, không nên quá tham lam mà lao sâu và giao tranh, hãy tận dụng chiêu hai để làm choáng mục tiêu rồi thả bướm ảo và dùng chiêu cuối để truy đuổi mục tiêu. Khi hết chiêu cố gắng lui về vị trí đồng đội hoặc trụ. Do sát thương của KRIXI chủ yếu là tấn công theo đợt không sốc sát thương nên cần tránh đi vào những bụi có nếu bị phục kích bất ngờ thì sẽ không thể chạy được. Sử dụng chiêu một để cấu rỉa máu của tướng địch từ xa là một mẹo hay nên áp dụng.Ngọc của KRIXI trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: ĐỎ III - Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Nhánh ngọc tím: Tím III - Máu tối đa +75

Nhánh ngọc lục: Xanh III - Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin về KRIXI: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Phẫu thuật gan mật - YH… Báo cáo vi phạm
2020-04-26 11:48:42
3 lượt
44.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.