March 01th, 2021

Township xây dựng một thành phố riêng của bạn như đấng tạo hóa !!!

Giới thiệu:

Township là một trò chơi giúp người chơi có thể xây dựng thành phố của riêng mình bằng cách phát triển từ một nông trại nhỏ và mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng các nhà máy, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học và tất cả đều đc tự động hóa. Miễn là bạn đủ tiền là có thể xây tất cả và trang trí cho nó thật lộng lẫy.


Không thể đồng bộ và sao lưu game ?

Thật không thể tưởng tượng được là một tựa game có nhiều fan hâm mộ như vậy lại không thể sao lưu data game để người chơi có thể sao lưu và chơi trên thiết bị khác khi cần. Township không những không sao lưu được lại còn bắt người chơi nạp tiền để mua trang bị.


Thật phi lý đúng không anh em? Game ko thể sao lưu và động bộ nhưng phải nạp tiền để mua trang bị. Như vậy thì ai đâu mà dám nạp tiền nhỉ? Nếu là tôi thì tôi cũng không giám nạp dù ít hay nhiều. Vì bởi khi tôi lỡ tay xóa game ra khỏi máy hay máy hư là toang mất trắng.Giống thật nhưng không có ngày và đêm.

Township thực sự rất hay và hấp dẫn nhưng vẫn còn nhiều điểm hạn chế cần phải khắc phục ngoài những điểm mạnh như đồ họa đẹp, giải trí vui vẻ và thư giản, offline, các hoạt động giống thật nhưng hiện tại vẫn chưa có ngày và đêm và rất khó để có thể nâng cấp và xây dựng kiểu hút máu và ép người chơi nạp tiền.Mặc dù Township vẫn còn rất nhiều điểm đáng trách nhưng thực sự vẫn là sự lựa chọn tốt nhất của thể loại game này ở thời điểm hiện tại. Mời các bạn tải và trải nghiệm.

Download Township phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download Township phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
L-N-P_GTA4_5.2.0P_MOD.zip Báo cáo vi phạm
2021-04-12 13:03:44
15 lượt
2.0 GB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
60 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.