May 13th, 2021

Thiết kế thông minh và cực kì gọn nhẹ.


Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K có thiết kế dạng hình hộp siêu nhỏ được bo cong bốn góc cực mạnh như một viên thuốc được cắt dọc trước và sau. Do Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K là một sản phẩm cao cấp nhất của Webcam hiện tại nên em này được trang bị một vỏ bọc bằng kim loại và nhựa cao cấp. Nhìn thôi cũng thấy xịn rồi anh em, nếu được chạm vào nữa thì còn gì bằng. Mặt trước anh em đừng nghĩ em nó làm bằng nhựa nhé ! Thực ra phần này chính là kính cường lực 0.5cm siêu cấp vip pro luôn nên chẳng bao giờ sợ hỏng cả.Là Webcam nhưng chất lượng máy ảnh:


Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K quả thực đúng là tiền nào của nấy anh em ạ. Chiếc Webcam này cho chất lượng video và cả hình ảnh không thua kém gì một chiếc máy ảnh cao cấp, tuy không có xóa phông mạnh như máy ảnh nhưng Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K vẫn cho một độ mờ hậu cảnh khá rõ và nịn mắt hơn nữa màu sắc siêu chân thực và đúng chuẩn 4k nhìn chỉ muốn mua ngay thôi anh em. Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K còn có thể quay được dưới mọi loại ánh sáng khác nhau nhưng chất lượng vẫn đẹp chuẩn chia sẻ. Tôi chắc chắn với anh em rằng nếu dùng Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K thì chẳng bao giờ bỏ một khung hình nào vì chất lượng kém cả.Giá 5.099.000đ có xứng đáng hay không?


Tuy nghe có vẻ hơi đắt nhưng thực sự Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K xứng đáng với giá tiền 5.099.000 này anh em. Nếu đủ khả năng anh em có thể mua về để sử dụng. Tuyệt đối 100% anh em không thể nào chê được chất lượng của nó. Quá tuyệt vời, dù trong phòng có ánh sáng kém vẫn rất rất nét và màu sắc tái hiện cực kì đẹp, thậm chí còn đẹp hơn cả mắt thường chúng ta nhìn. Mọi góc quay studio hay phòng máy tính đều trở nên đẹp một cách lạ thường với Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4KHỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt và lấy nét tự động.


Rất hiếm hoi để một thiết bị webcam đủ chuẩn để có thể sử dụng mở khóa khuôn mặt và Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K là một trong những thiết bị đạt chuẩn này với mức điểm an toàn lên đến 99% một con số tuyệt vời và có cánh đúng không nào. Ngoài ra thì Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K còn hỗ trợ lấy nét tự động và cân chỉnh ánh sáng như một nhíp ảnh gia. Bạn chỉ cần ngồi trước Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K thì mọi chuyện từ lấy nét, chỉnh sáng, màu sắc và âm thanh đều được phục vụ từ a đến z với chất lượng tuyệt vời nhất !!!NOTE: Những đánh giá trên chỉ là đánh giá của cá nhân và cảm nhận của mình - người viết bài review này. Bài viết trên không cố tình hạ bệ hay quảng cáo cho bất ký một sản phẩm nào. Những thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ phù hợp tại thời điểm mình viết bài viết này. Giá bán và chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Link mua sản phẩm bên dưới không thuộc quyền quản lý của bên mình. Các bạn cần cân nhắc trước khi đặt mua và tìm hiểu thêm tại nhiều nơi khác !!!Các bạn có thể tham khảo Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K tại link bên dưới:


Đặt mua Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K (5.099.000đ) Tại Đây


Video review về Webcam Logitech Brio Ultra Pro 4K


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Tải tài liệu miễn phí - My WordPress Blog1… Báo cáo vi phạm
2020-07-20 15:56:07
0 lượt
386 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.