September 02th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của VALHEIN


Valhein là một vị xạ thủ được tặng miễn phí mỗi khi tạo một tài khoản mới. Tuy chỉ là một vị tướng miễn phí nhưng Valhein lại rất được yêu thích. Và đa phần những người chơi Valhein đều mang tính trẻ + trâu rất cao. Điều đó dần đã trở thành thương hiệu của vị xạ thủ này. Valhein có bộ kỹ năng rất đơn giản và cách tung chiêu cũng chẳng có gì khó khăn. Dù là một tân game thủ hay một người lần đầu biết đến Liên Quân vẫn có thể chơi tốt vị tướng này. Tuy nhiên, điểm khó nhất để phát huy hết sức mạnh của Valhein chính là các bạn cần phải biết cách lên đồ Valhein, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu phù hợp cho vị xạ thủ này.Bộ kỹ năng và nội tại của VALHEIN


Nội tại: ÁM KHÍ, Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.


Chiêu một: CHIẾN SĂN MẠO HIỂM, Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.


Chiêu hai: TRỪ TÀ, Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.


Chiêu cuối: BẢO ĐẠN, Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+1.0 Công vật lý)(+1.0 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%), và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai.Mẹo chơi VALHEIN nên áp dụng trong thi đấu:


Combo chuẩn nhất cho Valhein: Chiêu 2 choáng mục tiêu –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Đánh thường. Valhein chỉ thật sự phát huy hết sức mạnh của mình khi kết hợp các đòn đánh thường mỗi khi sử dụng kỹ năng. Khi bị kẻ địch áp sát, các bạn nên dùng ngay chiêu 2 để choáng mục tiêu. Tiếp đến dùng chiêu 1 tấn công + Đánh thường liên tục cấu rỉa máu. Để quá trình thả diều cấu rỉa máu được hiệu quả hơn thì các bạn nên chọn phép bỗ trợ tốc hành khi đi đường rồng. Valhein có khả năng chống chịu cũng khá tốt nên có nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu và giữa trận. Đối với Valhein, các bạn nên tập trung lên tốc đánh + chí mạng để tăng độ khó chịu khi cấu rỉa máu. Mỗi khi sử dụng chiêu 3, Valhein sẽ gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu. Đồng thời còn được tăng tốc chay và tốc đánh.Ngọc của VALHEIN trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6%

Nhánh ngọc tím: Tím III - Hút máu phép +1.6%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Uplay Single A_ount Checker By PJ V1.0.rar Báo cáo vi phạm
2021-06-14 17:30:46
12 lượt
202 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.